Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp

Mới đây, game Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo thời gian khai mở Closed Beta game vào ngày 21/11/2019 trong sự bất ngờ của cộng đồng game thủ chờ đón game. Nếu đồ họa là tiêu chuẩn để đánh giá một tựa game có phải là bom tấn hay không thì Chúa Nhẫn Mobile tự tin sẽ nằm trong số đó. Chiêm ngưỡng những hình ảnh game siêu đẹp để khẳng định điều này.

Từ trước đến nay, khi đánh giá một tựa game có phải là bom tấn, người ta thường xác định xem sản phẩm đó có thương hiệu và nhiều người biết đến hay không?

Khi thời đại Smartphone phát triển, dựa trên yêu cầu của người dùng thì hiệu ứng đồ họa cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá game. Vì thế, phần lớn các tựa game bom tấn đang hoạt động trên thị trường đều sở hữu đồ họa rất khủng.

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp

Điều đó, càng làm game thủ đặt nhiều hy vọng hơn vào Chúa Nhẫn Mobile, sản phẩm mang cái hồn của MU Online, đi kèm với các công nghệ tối tân nhất của các bom tấn Game Mobile hiện tại chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này bởi NPH Alive Entertainment.

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp 2

Và như để khẳng định cũng như đáp ứng sự mong mỏi từ cộng đồng game thủ, mới đây, BQT Game đã tung ra một số hình ảnh ingame làm nức lòng người hâm mộ mà điển hình là hệ thống skill và trang phục đẹp mắt, cộng với dàn Pet và Thú cưỡi cực đẹp, cực ngầu mà chỉ nhìn thôi đã thấy "phê" rồi.

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp 3

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp 4

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp 5

Hệ thống kỹ năng hoành tráng và đẹp mắt

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp 6

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp 7

Chúa Nhẫn Mobile bất ngờ thông báo Closed Beta và hé lộ những hình ảnh siêu đẹp 8
Hệ thống Thú cưỡi cực đẹp và cực ngầu

Vào 21/11/2019, Chúa Nhẫn Mobile sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ Việt với phiên bản Closed Beta cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Theo dõi thông tin mới nhất của game trên Fanpage để không bỏ lỡ những ưu đãi mà NPH Alive Entertainment dành tặng riêng cho game thủ nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang