PUBG Mobile Update 0.16: Map Erangel sẽ được thêm tuyết, cùng chế độ chơi mới và nhiều hơn thế

Đội ngũ PUBG Mobile đang tìm mọi cách giữ người chơi của mình ở lại bằng những nội dung mới trong tựa game. Trong vài tháng qua, đội ngũ đã thêm một chế độ mới chính là Chế độ Payload, không dừng lại đó nhóm phát triển bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới cho người chơi thưởng thức

 

PUBG Mobile Update 0.16: Map Erangel sẽ được thêm tuyết, cùng chế độ chơi mới và nhiều hơn thế

Mới đây bản Update 0.16, một phiên bản tiếp theo đi cùng nội dung và chế độ chơi mới trong EvoGround. Theo thông tin rò rỉ, bản đồ cổ điển Erangel sẽ được “đại tu” lại chào mừng sự kiện Noel sắp tới. Có lẽ thay đổi quan trọng nhất về lối chơi mới được thiết lập trong bản cập nhật này. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bản cập nhật sắp tới: 

 

Death Race Mode

PUBG Mobile Update 0.16: Map Erangel sẽ được thêm tuyết, cùng chế độ chơi mới và nhiều hơn thế 2

Đây là chế độ trong đấu Squad, nơi mà người chơi ngồi trên xe và chiến cùng nhau. Những cung đường cùng các chiến binh tay to. Crates cũng sẽ rơi tự do, và người chơi sẽ nhận những vũ khí trên những hòm đó. 

 

Nút chuyển đổi giữa FPP và TPP

PUBG Mobile Update 0.16: Map Erangel sẽ được thêm tuyết, cùng chế độ chơi mới và nhiều hơn thế 3

PUBG Mobile cung cấp người chơi với góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba trong một thời gian dài. Tuy nhiên, chúng là hai chế độ hoàn toàn tách biệt và không có cách nào để chuyển đổi trong giữa trận. Với bản 0.16 sắp tới, bạn sẽ có thể thay đổi góc nhìn của mình bất cứ lúc nào khi bạn muốn, kể cả khi đang lái xe, giúp người chơi có thể thực hiện chiến thuật một cách khéo léo. 

 

Mùa đông đang cận kề

PUBG Mobile Update 0.16: Map Erangel sẽ được thêm tuyết, cùng chế độ chơi mới và nhiều hơn thế 4

Bản đồ tuyết Vikendi đã có sẵn trên PUBG Mobile một năm rồi và bây giờ những cung đường trắng xoá bởi tuyết sẽ đến với map Erangel. Thông tin rò rỉ cho rằng, bản cập nhật sắp tới sẽ thêm một khu vực tuyết tại phía Bắc Erangel cùng với đó là ván trượt tuyết, và xe trượt tuyết. Giúp người chơi có thể chơi trong 1 map với hai môi trường khác nhau.

Tuy PUBG Mobile chưa chính thức công bố những tính năng mới trên bản cập nhật sắp tới, nhưng những thông tin rò rỉ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang