Call of Duty Mobile chuẩn bị bước vào Mùa 2 với chế độ Zombie đặc biệt cùng nhân vật mới

Với một mùa đầu tiên đầy thành công với 148 triệu lượt download và vẫn đang tăng đều, Call of Duty Mobile đã chuẩn bị bước vào giai đoạn Mùa 2 đầy hứng khởi với chế độ Zombie cải tiến khá hấp dẫn sẽ xuất hiện ngay trong tuần sau.

Call of Duty Mobile chuẩn bị bước vào Mùa 2 với chế độ Zombie đặc biệt cùng nhân vật mới

Theo bài thông báo chính thức của Call Of Duty Mobile Community Update trên Reddit, Season 2 của Call Of Duty Mobile sẽ ra mắt vào tuần tới - ngày 25/11 với nhiều nội dung cập nhật và Battle Pass mới. Tuy nhiên, Call Of Duty Mobile vẫn chưa có động thái nào để quảng bá mùa 2 trên kênh truyền thông xã hội chính thức của họ.

Call of Duty Mobile chuẩn bị bước vào Mùa 2 với chế độ Zombie đặc biệt cùng nhân vật mới 2

Trong Season 2, chế độ Zombie mới sẽ chính thức có mặt cho game thủ trải nghiệm tại bản đồ truyền thống của game - Shi No Numa. Trong chế độ Zombie, game thủ có thể cùng nhau chiến đấu với zombie trong 2 chế độ nhỏ là Sống Còn và Raid. Game thủ có thể tham gia theo Single/Duo/Squad tùy ý để vào chiến Zombie và tìm ra bí ẩn mà nhà phát hành muốn gửi đến cho game thủ trong Mùa 2 này.

Call of Duty Mobile chuẩn bị bước vào Mùa 2 với chế độ Zombie đặc biệt cùng nhân vật mới 3

Đối với cập nhật vũ khí và nhân vật, game thủ sẽ có thể nhận được Ba lô Alaska, Lựu đạn Alaska, M4 - CQB và Alex Mason làm phần thưởng độc quyền trong Battle Pass. Bên cạnh đó, một lớp nhân vật mới mang tên Trickster cũng sẽ được ra mắt trong season 2 sắp tới. Khả năng chủ động của Trickster cho phép anh ta tạo ra 2 hình ảnh ba chiều của mình để gây nhầm lẫn cho kẻ thù trong khi khả năng bị động của anh ta cho phép anh ta nghe thấy tiếng bước chân xa hơn bình thường.

Call of Duty Mobile chuẩn bị bước vào Mùa 2 với chế độ Zombie đặc biệt cùng nhân vật mới 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang