PUBG Mobile: 4 điều khác biệt giữa người chơi và bots giúp người chơi lựa chọn chiến thuật chơi

PUBG Mobile là một tựa game Battle Royale thú vị với hơn 400 người dùng và hơn 50 triệu người chơi mỗi ngày. Trong PUBG Mobile, bạn sẽ tham gia vào trận chiến sinh tồn với 99 người chơi khác. Bạn sẽ phải giết một số người cùng Bots trong trận đấu cố gắng giành Chicken Dinner.

 

PUBG Mobile: 4 điều khác biệt giữa người chơi và bots giúp người chơi lựa chọn chiến thuật chơi

Không phải những kẻ địch mà bạn đối mặt trong trận là những người chơi thực sự. Thực tế bạn sẽ phải gặp khá nhiều Bots, và những bots này như tự dâng điểm kill cho bạn. Dưới đây là 5 điểm khác biệt giữa người chơi thực và bot trong PUBG Mobile.

 

Bot có khả năng nhắm mục tiêu xấu

PUBG Mobile: 4 điều khác biệt giữa người chơi và bots giúp người chơi lựa chọn chiến thuật chơi 2

Sự khác biệt giữa người chơi thực sự và bot trong PUBG Mobile chính là kỹ năng nhắm. Khi bot phát hiện bạn là mục tiêu, hãy yên tâm vì bot sẽ không giết được ban trong ba giây trừ khi tự nguyện để bạn giết bot. Nếu bot phát hiện bạn, bot sẽ bắn bạn nhưng thiệt hại không quá lớn. Nhưng nếu một người chơi thực sự, bạn sẽ bị hạ trong ba giây. 

 

Bot có tên kỳ lạ

Một điểm khác biệt giữa người và bot chính là Tên. Khi bạn hạ được kẻ thù, tên của họ sẽ được lên bảng. Nếu tên với ký tự hoặc không rõ ràng như “arrsae” vô nghĩa thì chính là bot. Do vậy nếu bạn đã hạ kẻ địch có tên rõ ràng thì hãy coi chừng đồng đội của họ đang gần đó. 

 

Bot di chuyển ngẫu nhiên

PUBG Mobile: 4 điều khác biệt giữa người chơi và bots giúp người chơi lựa chọn chiến thuật chơi 3

Khi phát hiện kẻ thù từ xa, bạn cần phải vừa chạy và vừa ẩn nấp, đừng quên hãy cố gắng theo dõi kẻ thù. Nếu hắn tình cờ bước theo bạn, hãy dừng lại và giết vì đó chính là bot. Nhưng hãy cảnh giác nếu bạn nhận thấy kẻ thù biến mất trong khi đi theo bạn thì đó chính là người chơi đang cố tình ẩn nấp và mai phục bạn. 

 

Bot di chuyển theo tiếng súng

PUBG Mobile: 4 điều khác biệt giữa người chơi và bots giúp người chơi lựa chọn chiến thuật chơi 4

Nếu một người chơi thực sự khi nghe thấy tiếng súng, họ thường chạy trốn khỏi tiếng súng và tìm một hướng khác để mai phục bạn. Tuy nhiên, bot sẽ di chuyển sang hướng súng bắn. 

Đây là 4 điều giúp bạn có thể phân biệt được đâu là bot và đâu là người chơi thực sự trong PUBG. Những khác biệt này giúp bạn có những phương pháp chiến thuật phù hợp với người chơi và BOT trong PUBG Mobile. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phim hoạt hình đặc sắc dành cho người yêu động vật

Điểm danh những phim hoạt hình đặc sắc dành cho người yêu động vật

Các loài động vật đã trở thành hình tượng quen thuộc trong thể loại hoạt hình. Những thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua thế giới động vật không chỉ thu hút khán giả nhí mà còn chinh phục được cả những fan điện ảnh trưởng thành. Dưới đây là những tác phẩm hoạt hình đặc sắc xoay quanh những người bạn động vật đáng yêu và mối quan hệ với con người.

Phim Ảnh
Lên đầu trang