PUBG Mobile: Mẹo dành chiến thắng trong chế độ Team Death Match ở bản đồ Ruins

Trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 mới, Ruins được chọn là địa điểm trong chế độ Team Deat Match và được thêm vào rất nhiều sự thay đổi và khác biệt với bản đồ TDM trước đó. Bài viết giúp bạn bỏ túi các mẹo giành chiến thắng trong trận đấu.

PUBG Mobile: Mẹo dành chiến thắng trong chế độ Team Death Match ở bản đồ Ruins

PUBG Mobile 0.15.5 và Royale Pass Season 10 vừa ra mắt với rất nhiều nội dung mới. Một trong những cập nhật thú vị nhất trong Mùa 10 này là bản đồ mới trong chế độ TDM, the Ruins. Đây là 4 mẹo giúp bạn giành chiến thắng trong bản đồ mới này. 

 

Mai phục địch

PUBG Mobile: Mẹo dành chiến thắng trong chế độ Team Death Match ở bản đồ Ruins 2

Trong bản đồ TDM mới này, bạn có thể leo lên và phục kích trên các góc cạnh của các bức tường của ngôi đền. Trong khi bản cập nhật mới này, tựa game đã cho phép game thủ leo à bám lên những góc cạnh, điều này sẽ giúp bạn leo lên những nơi mà chưa bao giờ có thể đến được, từ đó bạn có thể mai phục địch. Điều bạn phải làm là chờ đợi và bắn khi đối thủ xuất hiện. Đó là 1 cách tốt nhất để giết địch và nâng số kill của mình trong trận đấu.

 

Camp những địa điểm cao

PUBG Mobile: Mẹo dành chiến thắng trong chế độ Team Death Match ở bản đồ Ruins 3

Lag.vn sẽ bật mí một nơi vô cùng tuyệt vời chính là dưới cây cầu gỗ nhỏ ở cửa A. Bạn phải cần một đồng đội giúp bạn leo lên nơi này. Nó là một nơi trú ẩn vô cùng hoàn hảo cho một cuộc phục kích. Ngoài ra, bạn có thể tìm bất cứ nơi nào cao hơn để giúp bạn giết địch dễ dàng. Bạn có thể headshot kẻ thù dễ dàng từ vị trí này và hỗ trợ đồng đội của mình trong cận chiến.

 

Ẩn thân trong những bụi cây

PUBG Mobile: Mẹo dành chiến thắng trong chế độ Team Death Match ở bản đồ Ruins 4

Bush là một trong những điểm ẩn náu tốt nhất trong Sanhok. Ngoài ra có rất nhiều bụi cây để bạn có thể dễ dàng ẩn náu xung quanh Ruins. 

 

Góc bìa Ruins

PUBG Mobile: Mẹo dành chiến thắng trong chế độ Team Death Match ở bản đồ Ruins 5

Một khối đá nằm nghiêng ở sân sau là một vỏ bọc tốt nhất trong ngôi đền này. Bạn được bảo vệ từ mọi phía từ đó bạn có thể bắn địch.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang