Liên Quân Mobile: Chế độ Vô Tận Hỏa Lực có mặt với hàng loạt sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua

Với tên gọi Vô Tận Hỏa Lực cực chất, Liên Quân Mobile sẽ thay đổi gần như hoàn toàn với các tính năng, cải thiện mới trong gameplay lẫn các giao diện và cốt truyện song song với những sự kiện mừng sinh nhật game 3 Tuổi vừa qua.

Liên Quân Mobile: Chế độ Vô Tận Hỏa Lực có mặt với hàng loạt sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua

Đầu tiên phải kể đến ở phiên bản mới lần này đó chính là chế độ chơi mới Vô Tân Hỏa Lực. Chế độ chiến trường siêu cấp mới lên kệ. Tất cả chiêu thức đều giảm 70% thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng cực nhanh đồng thời mỗi một vai trò đều có cách trưởng thành khác nhau. Tiết tấu càng nhanh, trải nghiệm càng khoái. Ngoài ra, các dạng tướng sẽ có sự cân bằng khác nhau và được tăng kháng hiệu ứng cùng tốc chạy. Chưa kể thời gian hồi chiêu của từng vị tướng cũng sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Liên Quân Mobile: Chế độ Vô Tận Hỏa Lực có mặt với hàng loạt sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua 2

Bên cạnh đó, ở phiên bản lần này người chơi còn được tham gia vào hệ thống thế giới quan đặc sắc của game gồm có các hạng mục thú vị như:

Đại sử ký

Thêm mới hệ thống đại sử ký. Người chơi có thể trong giao diện bản đồ lớn để ấn vào đại sử ký đọc cốt truyện chủ tuyến của Liên quân mobile để tìm hiểu rõ hơn những truyền thuyết liên quan đến chiến trường Thung lũng chạng vạng.

Vấn đáp

Hệ thống vấn đáp thú vị. Sau khi cùng tướng đạt độ tương tác cấp A, bạn mở bản đồ thế giới sẽ có tỷ lệ gặp Vấn đáp thú vị sẽ giúp bạn hiểu về thế giới quan Athanor đồng thời tăng cả điểm tương tác tướng.

Biên niên sử Athanor

Bổ sung biên niên sử của Kahlii, Krizzix, Zill, Qi, Airi, Zip. Hoan nghênh các bạn đến tìm hiểu.

Tối ưu mở khóa tương tác tướng

Trong các bản trước, giao diện bí truyện, ngoại truyện của tướng, thiết kế điều kiện mở khóa tương tác quá phức tạp. Với mục đích khiến các bạn có thể càng dễ dàng hơn tìm hiểu tương tác giữa các tướng, chúng tôi đã tối ưu điều kiện mở khóa.

Liên Quân Mobile: Chế độ Vô Tận Hỏa Lực có mặt với hàng loạt sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua 3

Tiểu sử mới của tướng

Murad, Azzen’Ka, Natalya sẽ được viết lại tiểu sử.

Ngoài ra, Garena cũng đã đưa ra lời cam kết cho fan chơi tại phiên bản mới sẽ tối ưu hóa cấu hình giúp game bớt lag, bớt văng ra khỏi game khi giao chiến, đồ họa mới sẽ mượt hơn, dung lượng ít hơn...Hãy cùng trải nghiệm bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile ngay hôm nay và nhận các phần thưởng với bạn bè nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang