PUBG Mobile: Cách điều chỉnh độ nhạy súng AR để giành Chicken Dinner

80% người chơi PUBG Mobile thường sử dụng súng trường (AR) là vũ khí chiến. Tuy dễ sử dụng, nhưng để sử dụng một cách linh hoạt hơn, ngoài việc luyện tập nhiều thì phần cài đặt sao cho phù hợp với người chơi cũng là một điều đáng nói. Bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh độ nhạy của súng AR

Vũ khí AR (súng trường) là loại vũ khí đa dụng nhất trong tựa game PUBG Mobile, vì dòng súng này có thể sử dụng trên hầu hết mọi tình huống. Chúng cũng khá dễ sử dụng, tuy nhiên vẫn còn một vài điều giúp bạn có thể cải thiện khả năng sử dụng súng trường. 

PUBG Mobile: Cách điều chỉnh độ nhạy súng AR để giành Chicken Dinner

Để cải thiện, tốt nhất bạn nên vào cài đặt tuỳ chỉnh để điều chỉnh tỷ lệ độ nhạy chính xác của chuột. Dưới đây là các cài đặt được liệt kê dưới đây được áp dụng tốt nhất trên Súng trường. 

 

Độ nhạy của Camera

PUBG Mobile: Cách điều chỉnh độ nhạy súng AR để giành Chicken Dinner 2

Độ nhạy của camera sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh của bạn, bạn có thể điều chỉnh tốc độ khi bạn thay đổi hướng. Các cài đặt mặc định sẽ hoạt động tốt trong chế độ TPP. Riêng FPP bạn nên giảm xuống 75%.

 

Camera 

PUBG Mobile: Cách điều chỉnh độ nhạy súng AR để giành Chicken Dinner 3

Cài đặt này sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh của bạn trong khi nhắm. Theo quy tắc độ nhắm bạn điều chỉnh càng cao, độ nhạy bạn nên đặt càng thấp. 

 

Độ nhạy ADS

ADS được viết tắt từ AIM Down Vision và việc thay đổi nó sẽ ảnh hưởng đến độ giật mà bạn tác động lên khẩu súng khi bắn. Tinh chỉnh điều này giúp người chơi điều chỉnh nhanh hơn. Đây là các cài đặt tốt nhất cho ADS:

PUBG Mobile: Cách điều chỉnh độ nhạy súng AR để giành Chicken Dinner 4

Các nòng nhắm cơ bản như Red dot, Aim Assistant và Hologpson nên ở mức 60%, trong khi các nòng nhắm nâng cao như 2x đến 8x nên điều chỉnh khoảng 40 đến 10%.

 

Độ nhạy cảm biến con quay

Cài đặt con quay hồi chuyển sẽ ảnh hưởng đến tốc độ theo dõi của các thiết bị và tốc độ thay đổi hướng của màn hình. Đây là các cài đặt tốt nhất cho con quay điều khiển:

PUBG Mobile: Cách điều chỉnh độ nhạy súng AR để giành Chicken Dinner 5

Red dot, Holographic và hỗ trợ ngắm sẽ là 90%. Ống ngắm 2x khoảng 120%. Còn lại từ 3x đến 8x sẽ nằm trong khoảng 60 đến 30%. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang