Chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn

Tựa game Call of Duty Mobile vừa bổ sung chế độ Zombies có thời hạn. Vậy trong chế độ mới này có gì mới lạ?

 

Chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn

Call of Duty Mobile vừa bổ sung chế độ Zombies mới. Chế độ này được đánh giá rất cao trong tựa game ở phiên bản PC, tuy nhiên chế độ Zombies sẽ có thời hạn. Chế độ Zombie đưa người chơi đến Shi No Numa, một phiên bản được tân trang của bản đồ Zombie cổ điển World of War 2008. Bạn phải đạt từ cấp 5 trở lên mới có thể mở khoá chế độ Zombie này. 

Chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn 2

Trong chế độ Zombies này, sẽ có 2 chế độ phụ. Đầu tiên chính là Survival: một chế độ vô tận tương tự như trải nghiệm Zombies ban đầu trong Call of Duty thông thường. Chế độ tiếp theo chính là Raid: bạn sẽ phải đối mặt một con boss sau khi tiêu diệt “cơn sóng” zombies. Bạn có thể điều chỉnh trong chế độ này khó khăn hơn khi bật Hardcore, điều này sẽ giúp bạn nhận nhiều phần thưởng mới. Chế độ Zombie Raid cũng đi kèm cài đặt khó khăn khác có tên là “Heroic”, mang đến số lượng zombie và tăng cường Boss.

Chế độ Zombies trong Call of Duty Mobile rất quen thuộc với người hâm mộ series COD trên PC. Trong chế độ này, bạn sẽ bắt đầu chỉ với một khẩu súng lục cùng vũ khí cận chiến là dao và kiếm để chiến zombie. 

Chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn 3

Bạn sẽ nhận được phần thưởng sau mỗi trận đấu hoàn thành ở một trong hai chế độ. Và cứ 3 trận bạn sẽ được tăng cấp độ cùng mức thưởng tối đa là 5 vòng. Chế độ này có thể được chơi 1 đội với 4 người chơi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang