MARVEL Super War: Tạo hình của các siêu anh hùng gần như giống hệt bản điện ảnh

Ngoài gameplay chất lừ thì MARVEL Super War cũng gây chú ý bởi tạo hình chuẩn với bản điện ảnh của Marvel Studios

MARVEL Super War là một tựa game MOBA trên điện thoại di động và sau khi được công bố đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ Marvel tham gia và trải nghiệm khi phiên bản thử nghiệm của nó được công bố.

Lối chơi game cũng tương tự như những tựa game MOBA nổi tiếng trên thị trường như Mobile Legends: Bang Bang hay Liên Quân Mobile nhưng thay vào đó thì người chơi sẽ được điều khiển những siêu anh hùng nổi tiếng nhà Marvel. Với sức ảnh hưởng của Marvel thì có lẽ NetEase đã quyết tâm biến tựa game này trở thành một bom tấn làng MOBA trên mobile.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 1.

NetEase công bố ngày Open Beta cho MARVEL Super War sẽ là 19/12.

Hiện tại thì đợt thử nghiệm lần thứ 2 của MARVEL Super War đã chính thức kết thúc và NetEase cũng công bố ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm này sẽ là 19/12 sắp tới. Ngoài gameplay thú vị thì thiết kế tướng, tạo hình và trang phục của những siêu anh hùng Marvel trong MARVEL Super War cũng là thứ khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Có khá nhiều những skin của các siêu anh hùng đã được thực hiện dựa trên những bom tấn điện ảnh của Marvel Studios như Ironman, The Incredible Hulk, Thor, Captain America: The First Avenger, The Avengers.....vì vậy khi vào trong game thì người chơi sẽ thấy được rất nhiều sự quen thuộc.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 2.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 3.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 4.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 5.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 6.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 7.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 8.

Cũng chính vì thế mà game thủ đã cảm thấy vô cùng thích thú khi họ có thể điều khiển những siêu anh hùng cùng những trang phục yêu thích của mình để tham gia vào đấu trường 5vs5 của MARVEL Super War.

Ngoài ra thì hiệu ứng âm thanh, môi trường bên trong tựa game này cũng vô cùng chân thật và khó có thể chê vào đầu được. Hiện tại game cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và vui mừng thay có cả ngôn ngữ Tiếng Việt nữa, nhờ vậy mà game thủ Việt có thể trải nghiệm game mà không gặp quá nhiều khó khăn về mặt ngôn ngữ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang