PUBG Mobile : Rò rỉ thời gian ra mắt bản cập nhật 0.16 và Chế độ Rage Gear mới

Chế độ Rage Gear (đua xe tử thần) sẽ được ra mắt sau bản cập nhật PUBG Mobile 0.16

PUBG Mobile : Rò rỉ thời gian ra mắt bản cập nhật 0.16 và Chế độ Rage Gear mới

PUBG Mobile hứa hẹn sẽ sớm mang bản cập nhật mới đến người hâm mộ với các tính năng mới như Erangel sẽ có tuyết, chuyển đổi chế độ TPP sang FPP một cách dễ dàng và chế độ đua xe tử thần.

Chế độ đua tử thần sẽ được đặt tên là Rage Gear và nó sẽ có trong mục EvoGround. Một video mới nhất của Mr.Ghost Gaming, chế độ Rage Gear sẽ được tung ra vào ngày 11 tháng 12 tới. Điều này đồng nghĩa bản cập nhật PUBG Mobile 0.16 sẽ đến sớm hơn 2 ngày là 9 tháng 12 tới. 

Trong chế độ Rage Gear ở đoạn video ngắn, bạn có thể hình dung ra tình huống như một cuộc đua xe tử thần, nơi mà người chơi chiến đấu với những kẻ địch với phương tiện xe bọc thép ở một địa điểm nào đó tại Miramar. Người chơi sẽ sử dụng vũ khí của mình hoặc vũ khí hạng nặng được trang bị có sẵn trên xe để tiêu diệt những kẻ thù xung quanh. 

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.16 cũng mang lại các tính năng mới như chuyển đổi nhanh từ chế độ TPP sang FPP mà không cần phải vào cài đặt game. Để dễ dàng chuyển đổi, tính năng trên sẽ được đặt ở phía dưới màn hình và từ đó người chơi có thể chuyển đổi bất cú khi nào. Bản cập nhật PUBG Mobile 0.16 cũng sẽ mang đến một Erangel được phủ đầy tuyết. 

Nghe thật hấp dẫn đúng không? Lag.vn sẽ cập nhật liên tục những nội dung mới có trong PUBG Mobile 0.16 ở bài viết sau.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang