PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải về

PUBG Mobile đã phá vỡ rào cản 600 triệu lượt tải xuống - nó được lan rộng hơn 20 lần so với phiên bản PC và Console

PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải về

Đội ngũ PUBG vừa tiết lộ rằng phiên bản di động của PUBG đã đạt 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, nó được phổ biến hầu hết khu vực châu Á. Một trong những lý do lớn nhất chính là giá thành PUBG Mobile mang lại. Nó không như phiên bản PC, PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí vì thế bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và chơi thử mà không phải tốn bất cứ thứ gì. 

PUBG Mobile chỉ có khoảng 4 trăm triệu người chơi vào khoảng tháng 7 năm 2018 và nó tăng 50% chỉ sau 16 tháng. Riêng về phiên bản PC, PUBG chỉ tổng cộng khoảng 500 triệu người chơi trong cùng khoảng thời gian. Mức độ phổ biến của PUBG Mobile sẽ tiếp tục tăng lên khi trò chơi được thêm vào nhiều tính năng và lối chơi mới trong những bản cập nhật tiếp theo. 

PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải về 2

Mặc dù phiên bản di động của tựa game đang cố gắng giữ chân người chơi và thậm chí thu hút nhiều game thủ hơn, nhưng dựa trên nhiều báo cáo gần đây, PUBG đã mất khoảng 82% số lượng người chơi kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 1 năm 2018. Một trong những lý do chính là số lượng đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng. Một trong những đối thủ lớn chính là Fortnite, một tựa game sinh tồn miễn phí, với cơ sở người chơi cho cả Mobile, PC và Console.

PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải về 3

Ngoài những tính năng và lối chơi mới được liên tục cập nhật trên mỗi mùa giải. PUBG Mobile cũng đem lại nhiều giải đấu dành cho những game thủ chuyên nghiệp cùng những phần thưởng lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang