PUBG Mobile: Hình ảnh mới về hòn đảo đầy tuyết sẽ được thêm vào Erangel trong bản cập nhật 0.16

Hình ảnh mới nhất về hòn đảo mới được phủ đầy tuyết, sẽ được thêm vào Erangel trong bản cập nhật 0.16 sắp tới.

PUBG Mobile: Hình ảnh mới về hòn đảo đầy tuyết sẽ được thêm vào Erangel trong bản cập nhật 0.16

Bản cập nhật 0.16 chuẩn bị cập bến sẽ ra mắt chế độ Rage Gear mới, Erangel mới và Season mới với giao diện độc đáo và đẹp mắt. Nhưng không phải tuyết là thứ duy nhất sẽ được thêm vào Erangel. Theo hình ảnh mới nhất từ một Youtuber, có một hòn đảo mới sẽ được thêm vào Erangel cùng một số tính năng mới đi kèm với tuyết. 

Hòn đảo sẽ được đặt giữa cảng và thành phó Georgopol. Sẽ có một lâu đài tuyết cực lớn trên đảo với số lượng vật phẩm dồi dào. Hầu hết các vũ khí mà bạn tìm thấy trên đảo chính là AKM, Kar98, M24, cùng nhiều khẩu SMG như Uzi, Thompson hoặc Vector.

PUBG Mobile: Hình ảnh mới về hòn đảo đầy tuyết sẽ được thêm vào Erangel trong bản cập nhật 0.16 2

Hình ảnh cho thấy hòn đảo này khá kiên cố và chướng ngại vật mang nhiều lợi thế cho người chơi chế độ TPP. Ngoài ra còn một số tảng đá lớn bên ngoài lâu đài. Người chơi có thể sử dụng chúng làm vỏ bọc hoặc nơi để back up để nhìn vào bên trong lâu đài và bắn tỉa địch một cách an toàn. 

PUBG Mobile: Hình ảnh mới về hòn đảo đầy tuyết sẽ được thêm vào Erangel trong bản cập nhật 0.16 3

Khu vực Stalber ở Erangel sẽ được phủ đầy tuyết trong bản cập nhật tiếp theo và đi kèm với tuyết sẽ là cáp treo có thể đưa bạn lên đỉnh núi Stalber. Tính năng này sẽ giúp người chơi có nhiều chiến lược mới hơn trong khu vực này. Cáp treo sẽ là cách hoàn hảo để một đội lẻn vào đỉnh núi và có thể giết chết tất cả những người chơi tại đó. 

Theo thông tin rò rỉ, bản Update 0.16 sẽ đến PUBG Mobile ngày 11 tháng 12 tới với chế độ Rage Gear mới. Chế độ này giúp người chơi chiến đấu với nhau trên các phương tiện được trang bị vũ khí hạng nặng trên đường đua trong map Miramar. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang