Pokemon Go ra mắt sự kiện mới với chủ đề "Tiến Hóa" ngay hôm nay

Khởi động sớm cho mùa lễ Giáng Sinh năm nay, Pokemon Go đã khai mở sự kiện Tiến Hóa với nhiều hoạt động khá hấp dẫn trong tuần đầu tiên của tháng 12 này.

Theo đúng lời hẹn, Pokemon Go sẽ tổ chức sự kiện theo chủ đề Tiến Hóa đầu tiên với hàng loạt vật phẩm giúp game thủ tiến hóa các giống Pokemon đặc biệt trong game. Kéo dài từ ngày 5/12 đến hết 12/12, game thủ sẽ có cơ hội đụng độ các Pokemon với cách tiến hóa "đặc biệt hơn" trong môi trường bình thường, ở raid và trong nhiệm vụ Field Research Quest.

Pokemon Go ra mắt sự kiện mới với chủ đề Tiến Hóa ngay hôm nay

Một số Pokemon sẽ xuất hiện nhiều hơn bao gốm Onix, Eveee, Roselia, Burmy - và may mắn hơn thì bạn còn có thể gặp Shiny Burmy nữa! Trong raid, bạn cũng sẽ gặp Lickitung, Scyther, Togetic và Ralts nhiếu hơn trước để có thể farm vật phẩm evolution chung. Mỗi Pokemon đều có thể tiến hóa theo nhiều cách riêng như bạn đã biết.

Pokemon Go ra mắt sự kiện mới với chủ đề Tiến Hóa ngay hôm nay 2

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy Tyrogue, Feebas, Burmy và Happiny cũng xuất hiện nhiều hơn trong trứng 2km. Nếu muốn tìm những Pokemon cụ thể mà bạn đang cần, hãy xem qua mục event trong Field Research. Những nhiệm vụ tại đây sẽ cho bạn các vật phẩm evolition và tiến hóa các Pokemon mà mình đang chờ.

Pokemon Go ra mắt sự kiện mới với chủ đề Tiến Hóa ngay hôm nay 3

Thêm vào đó, Lure Module cũng sẽ tăng thời gian lên thành 1 giờ trong sự kiện và cho bạn x2 XP khi tiến hóa Pokemon. Vào ngày 7/12 trong 11h sáng - 2h chiều giờ địa phương của từng khu vực, Pokemon Go cũng sẽ tổ chức sự kiện Evolution Event Raid Day, khi bạn có thể gặp Bulbasaur, Charmander và Squirtle cùng các dạng tiến hóa cuối của chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang