PUBG Mobile sẽ sớm mang đến cải tiến về hình ảnh với 90FPS và hỗ trợ hệ màu 10 bit HDR

PUBG Mobile sẽ sớm mang một số cải tiến về mặt hình ảnh, điều chỉnh khác nhau về tốc độ khung hình và dải màu.

PUBG Mobile sẽ sớm mang đến cải tiến về hình ảnh với 90FPS và hỗ trợ hệ màu 10 bit HDR

Trong sự kiện ra mắt Snapdragon 865, Qualcomm cho biết hệ chip cao cấp được cải thiện hiệu năng vượt trội mang đến trải nghiệm gaming tốt nhất cho người dùng. Qualcomm cho biết PUBG Mobile sẽ là một trong những tựa game được khai thác sức mạnh của Snapdragon 865 khi có tuỳ chọn khung hình 90fps và hỗ trợ hệ màu 10 bit HDR. 

PUBG Mobile sẽ sớm mang đến cải tiến về hình ảnh với 90FPS và hỗ trợ hệ màu 10 bit HDR 2

Tin đồn về việc Tencent sẽ bổ sung tuỳ chọn 90 khung hình/ giây và hỗ trợ 120 khung hình/ giây cho PUBG Mobile đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, chỉ những smartphone hàng đầu mới có thể sử dụng các chế độ này vì bạn phải cần một màn hình có thể hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn. 

Hỗ trợ HDR 10 bit HDR là điều đáng chú ý nhất vì nó có thể cung cấp dải màu rộng lớn hơn so với HDR thông thường. Với 90 khung hình/ giây và hệ màu 10 bit HDR, Tencent có thể thêm một số tuỳ chọn về đồ hoạ đặc biệt khác thậm chí là cao hơn so với cài đặt Ultra.

Thông tin thêm về thế hệ Snapdragon 865, con chip này ngoài hỗ trợ màn hình tần số quét tối đa lên đến 144Hz thì GPU Adreno 650 thế hệ mới cho tốc độ xử lý đồ họa HDR mạnh mẽ, và có thể đạt tốc độ gấp đôi so với người tiền nhiệm trong một số tác vụ nhất định.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang