PUBG và PUBG Mobile thử nghiệm tính năng mới ép game thủ không được camp trong bo an toàn

Trong nhiều ngày qua, PUBG đã tiến hành thử nghiệm liên tục và cho ra hướng cập nhật mới không cho phép game thủ camp trong vùng an toàn ngay từ đầu đến cuối trận đấu nữa.

PUBG và PUBG Mobile thử nghiệm tính năng mới ép game thủ không được camp trong bo an toàn

Theo bản chia sẻ mới nhất trong blog post của Blue Hole, họ đã chia sẻ về các thử nghiệm mới nhất trong mục Labs như sau: "Chọn bãi đáp, loot đồ và camp trong vùng an toàn từ đầu đến cuối trận sẽ không còn thực hiện được nữa. Các game thủ lựa lối chơi an toàn khi may mắn chọn đúng ngay tâm của bo an toàn từ đầu trận và quyết định camp tại đây sẽ không còn thực hiện nữa khi vùng xanh mới sẽ được thêm vào ngay trong vùng an toàn này".

PUBG và PUBG Mobile thử nghiệm tính năng mới ép game thủ không được camp trong bo an toàn 2

Vùng "bo xanh" bên trong này sẽ gây sát thương liên tục và buộc game thủ phải đi ra khỏi bo này, không được phép cắm trại hay chiến đấu ngay tại đây nữa. Chi tiết hơn, vùng bo xanh này sẽ lần lượt nhỏ dần theo vùng an toàn tiếp theo cùng với thời gian trận đấu và dừng lại ở vòng bo cuối cùng.

PUBG và PUBG Mobile thử nghiệm tính năng mới ép game thủ không được camp trong bo an toàn 3

Theo dự đoán, cập nhật này sẽ tạm thời được xuất hiện giới hạn trên chế độ thử nghiệm PUBG Labs và sẽ sớm ra mắt ngay trên server chính thức cho cả PUBG lẫn PUBG Mobile trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang