PUBG Mobile vượt mức 600 triệu lượt tải, vượt qua thành công của bản PC đàn anh

Ra mắt sau bản PC chính gốc gần 1 năm, tuy nhiên PUBG Mobile lại đạt nhiều thành công hơn với cột mốc 600 triệu lượt tải trên toàn thế giới và chắc chắn sẽ có sự kiện ăn mừng ngay trong thời gian tới.

PUBG Mobile vượt mức 600 triệu lượt tải, vượt qua thành công của bản PC đàn anh

Mới đây, PUBG Corp vừa chia sẻ một cột mốc mới mà PUBG Mobile đạt được. Theo đó, trò chơi đã vượt qua con số 600 triệu lượt tải xuống. Hãng game đến từ Hàn Quốc chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội Twitter chính thức của mình.

PUBG Mobile vượt mức 600 triệu lượt tải, vượt qua thành công của bản PC đàn anh 2

Nếu bạn không nhớ, PUBG Mobile là game di động được sản xuất dựa trên phiên bản PUBG nổi tiếng, trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. Tái hiện gần như hoàn hảo phiên bản PC, có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giúp cho PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác ở thời điểm hiện tại.

PUBG Mobile vượt mức 600 triệu lượt tải, vượt qua thành công của bản PC đàn anh 3

Trong thời gian tới, PUBG Mobile sẽ tiếp tục tung ra nhiều bản update mới để thêm các nội dung hấp dẫn trong dịp cuối năm này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang