Không phải Hàn Quốc hay Bắc Mỹ, đây là hai khu vực tiếp theo được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến vẫn còn đang là một sản phẩm đáng chú ý của năm 2020 sắp tới, khi mà Riot Games liên tục mở cửa thử nghiệm tại một số khu vực trên thế giới

Sau khi khu vực Trung Quốc được vinh dự trở thành nơi đầu tiên được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thì Riot Games đã tiếp tục lựa chọn khu vực tiếp theo được chạm tay vào phiên bản thử nghiệm của tựa game này, đó chính là khu vực Brazil và Nam Mỹ.

Đây là một động thái tương đối bất ngờ của Riot Games khi mà những khu vực lớn của nền LMHT thế giới như Hàn Quốc hay Bắc Mỹ, hay thậm chí là những khu vực thuộc Đông Nam Á cũng không được chọn lựa để trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến.

Không phải Đông Nam Á cũng chẳng phải Âu Mỹ, khu vực xa lạ này bất ngờ được chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cực sớm - Ảnh 1.

Nam Mỹ và Brazil sẽ chính thức trở thành khu vực tiếp theo được tiếp cận LMHT Tốc Chiến

Ngoài ra thì Riot Games cũng không quên thông báo với cộng đồng game thủ của mình rằng phiên bản chính thức của LMHT: Tốc chiến sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm 2020. Nội dung của thông báo từ Riot Games như sau:

"Hiện tại thì chúng tôi đang và sẽ mở những phiên bản thử nghiệm giới hạn tại một số quốc gia và khu vực nhất định. Theo như kết hoạch sắp tới thì phiên bản iOS và Android sẽ có thể xuất hiện tại hầu hết các khu vực vào cuối năm 2020. Còn đối với phiên bản trên console thì có lẽ người chơi sẽ cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa"

Không phải Hàn Quốc hay Bắc Mỹ, đây là hai khu vực tiếp theo được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến 2

Game thủ sẽ được chạm tay đến LMHT: Tốc Chiến trong cuối năm 2020 sắp tới

Vì vậy từ giờ chó đến thời điểm mà LMHT: Tốc Chiến được phát hành thì người chơi trên toàn thế giới vẫn sẽ có cơ hội để trải nghiệm phiên bản thử nghiệm giới hạn của Riot Games và game thủ vẫn còn thời gian để chuẩn bị những thiết bị cần thiết, bởi được biết thì yêu cầu của LMHT: Tốc chiến khá cao và chỉ tương tích tốt với những mẫu điện thoại mới mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang