PUBG Mobile sắp thêm một bản đồ mới trong Chế độ Team Deathmatch

PUBG Mobile đang phát triển một bản đồ Team DeathMatch mới, và lần này người chơi sẽ tự ý quyết định chủ đề của nó.

Tencent Games, nhà phát triển tựa game PUBG Mobile hiện đang tập trung thiết kế một bản đồ Team Deathmatch Mode, sắp được triển khai trên các máy chủ chính thức PUBG Mobile. Điều này, được PUBG Mobile thông báo trên fanpage và Twitter của mình. 

Trong một video ngắn được PUBG Mobile chia sẻ trên fanpage của mình, quá trình phát triển bản đồ mới sắp hoàn thành và họ muốn người chơi quyết định chủ đề của nó. 

 

PUBG Mobile sắp thêm một bản đồ mới trong Chế độ Team Deathmatch

Hơn nữa, các nhà phát triển cũng đề cập thêm một vài điều trong bài đăng của mình. Sau khi nhìn thấy được sự phổ biến của chế độ TDM và nhiều điều hứng thú của người chơi trên hai bản đồ The WarehouseThe Ruins, nhà phát triển sẽ đặc biệt dành nhiều thời gian hơn cho chế độ TDM này. 

PUBG Mobile sắp thêm một bản đồ mới trong Chế độ Team Deathmatch 2

Nhà phát triển cũng cho biết thêm, họ đang cần nhiều ý tưởng độc đáo từ người chơi đóng góp cho họ nếu có thể. Dưới đây là bản phác thảo chung về bản đồ mà họ đang thực hiện: 

PUBG Mobile sắp thêm một bản đồ mới trong Chế độ Team Deathmatch 3

Theo thông báo trên fanpage của tựa game, bản cập nhật 0.16 đang được người hâm mộ đón chờ ngày ra mắt, mang đến nhiều tính năng và lối chơi mới như: Chế đô Rage Gear (đua xe tử thần), điều chỉnh TPP sang FPP một cách nhanh chóng trong trận đấu, WINTER FESTIVAL,... và còn nhiều hơn thế nữa. Click VÀO ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang