PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới

Dưới đây là một số mẹo game thủ cần biết để chiến trong chế độ Rage Gear mới.

PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới

Bản cập nhật 0.16 đã chính thức có mặt trên PUBG Mobile với một số tính năng thú vị, đặc biệt là chế độ Rage Gear mới. Sẽ không có cảnh loot đồ trong chế độ này, mà bạn và đồng đội sẽ phải lái những chiếc xe sẽ được trang bị vũ khí hạng nặng để chiến với một số đội khác. 

Đây là lần đầu tiên chế độ này có mặt trên những tựa game sinh tồn, có thể bạn sẽ hơi bối rối trong chế độ này. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sống sót và giành chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới này nhé.

PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới 2

Khi vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn phương tiện bao gồm Dacia, UAZ hoặc Buggy được trang bị nhiều vũ khí hạng nặng, nếu bạn là người lái xe. Còn nếu bạn là người bắn súng, bạn sẽ được lựa chọn vũ khí trong số RPG-7, MGL, M249. Nhiệm vụ của bạn và đồng đội sẽ được thay đổi khi mất mạng và hồi sinh. 

PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới 3

Những chiếc xe được trang bị vũ khí không giống nhau. Một vũ khí sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. 

 

Dacia 

PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới 4

Dacia có lượng HP và tốc độ trung bình, trong chế độ này nó được trang bị khẩu Gatling có thể bắn liên tục với sát thương trung bình. Dacia là chiếc xe được cân bằng nhất về mọi thứ. Và nếu bạn là người ngồi sau xe, bạn nên sử dụng khẩu M249 hoặc RPG giúp bạn chiến tốt hơn trong những tình huống cận chiến. Và nhớ hãy giữ khoảng cách với UAZ và đừng ngại Buggy.

 

UAZ

PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới 5

Là phương tiện có tốc độ chậm, nhưng nó có lượng HP cao nhất. Nó được trang bị khẩu Shotgun mạnh mẽ, giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn cho những người thích đâm xe vào địch. Với nhược điểm tốc độ chậm không là quan trọng nếu bạn có thể để lạc mất kẻ thù. Vũ khí tốt nhất dành cho người ngồi sau tay lái chính là MGL hoặc RPG. Hai vũ khí này sẽ làm “bay màu” đối thủ chỉ trong vài giây. 

UAZ cũng có một cách khác để loại bỏ đối thủ mà không cần bắn, đó là đâm vào sườn của những chiếc xe khác để lật ngược chúng, tất cả điều bạn nên làm sau đó chính là kết thúc chúng bằng đạn dược mà mình đang có. Nhưng nên nhớ rằng kẻ thù cũng có thể làm điều đó tương tự với bạn.

 

Buggy

PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới 6

Buggy có lượng HP thấp nhất nhưng bù lại nó có tốc độ khá nhanh. Trong đấu trường Rage Gear, tận dụng những lợi thế của chiếc xe và với Buggy bạn nên chiến đấu từ xa hoặc đứng sau đối thủ của mình. Bạn không nên chiến đấu trực diện với hai loại xe phía trên vì bạn sẽ là người bị hạ đầu tiên. Bạn nên sử dụng RPG để bắn tỉa những chiếc xe của địch từ xa. 

PUBG Mobile: Bỏ túi những thủ thuật giúp bạn chiến thắng trong chế độ Rage Gear mới 7

Trong chế độ này, nhạy bén và linh hoạt là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển xe sang hướng khác và xoay chuyển tình huống. Hãy nhớ nhặt những vật phẩm được thưởng giúp bạn sống sót được lâu và trang bị sức mạnh cho phương tiện của mình đã chọn. Tùng HP được cung cấp ở trên đỉnh của 4 đường dốc ở bốn góc của bản đồ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang