Khi đang chơi PUBG Mobile, một người Ấn Độ đã chết vì vô tình uống "nhầm" hoá chất

Một người đàn ông 20 tuổi đã vô tình uống một chai hoá chất độc hại khi đang chơi PUBG Mobile

 

Tựa game PUBG Mobile là một trong những trò chơi khá phổ biến trên nền tảng di động và trong năm nay khá nhiều cái chết có liên quan đến tựa game này. Hầu hết các bậc phụ huynh thường cấm con cái họ chơi game nhiều dẫn đến những kết quả đáng tiếc. Tuy nhiên,  trong trường hợp đặc biệt tại Ấn Độ, một người đàn ông đã quá “xui” khi vừa chơi game đã chết vì anh ta quá lơ đãng.

 Khi đang chơi PUBG Mobile, một người Ấn Độ đã chết vì vô tình uống nhầm hoá chất

Cụ thể theo cảnh sát, người đàn ông tên Saurabh Yadav, là một nhân viên trong bãi đỗ xe tại Gwalior, Ấn độ. Vào ngày 10 tháng 12, anh ta và bạn mình Santosh Sharma, là chủ của một đại lý trang sức và họ đang đi từ Gwalior đến Agra để dự một cuộc họp với đối tác vì vậy anh ta mang theo mang cho mình một chiếc túi có chứa hoá chất để đánh bóng đồ trang sức của anh ta.

Khi đang chơi PUBG Mobile, một người Ấn Độ đã chết vì vô tình uống nhầm hoá chất  2

Cả hai người đều đem theo chiếc túi có chứa những vật dụng thiết yếu cho chuyến đi. Khi Saurabh Yadav đang chơi PUBG Mobile trên chiếc điện thoại của mình vì anh ta đang bị “cuốn” vào trò chơi nên khi anh ta đang cố lấy chai nước của mình để uống, Saurabh đã vô tình cầm nhầm chai hoá chất và uống nó. Các chất độc hại trong hoá chất đã nhanh chóng làm anh ta kiệt sức và ngã xuống đất ngay khu vực Morena. Anh ta đã qua đời khi tàu đến ga Agra Cantt

Khi đang chơi PUBG Mobile, một người Ấn Độ đã chết vì vô tình uống nhầm hoá chất  3

Cảnh sát đã xác nhận cái chết của anh ta và thông báo về cho gia đến để họ đến nhận xác. Trong năm nay tại Ấn Độ, khá nhiều cái chết có liên quan đến tựa game sinh tồn này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang