PUBG Mobile: Hãy cùng kiểm tra xem có những vật phẩm gì có trên những hòn đảo tuyết của bản đồ Erangel

Trong bản cập nhật mới nhất, PUBG Mobile đã được thêm một vài địa điểm được bao phủ tuyết trong Erangel.

 

Bản cập nhật 0.16 mới của Erangel mang đến người chơi nhiều chế độ chơi mới cùng các tính năng vô cùng thú vị, trong đó có Erangel được phủ đầy tuyết. Đội ngũ PUBG đã thêm những ngọn núi tuyết, đảo tuyết và lâu đài tuyết,...gần khu vực Georgopol, Pochinki, Stalber.

PUBG Mobile: Hãy cùng kiểm tra xem có những vật phẩm gì có trên những hòn đảo tuyết của bản đồ Erangel

Hơn nữa, trong bản đồ đầy tuyết nà cũng mang đến người chơi nhiều tính năng vô cùng thú vị để trải nghiệm, bao gồm trượt tuyết, cáp treo, hòm đặc biệt,... Những tính năng mới này đều có sẵn trên những nơi được phủ tuyết trong Erangel. Ngoài hòn đảo đá bí mật gần Georgopol, còn có một hòn đảo nhỏ mới được cung cấp khá nhiều chiến lợi phẩm tốt nhất trên Erangel. Đến với khu vực này, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều vũ khí, scope và nhiều trang bị khác. 

Ngoài ra, khu vực bờ biển phía Đông Bắc Erangel, trên khu vực Mansion, Lipovka và Prison nằm ở Kameshki. Sẽ có một hòn đảo nhỏ ở khu vực biển, tương tự như hòn đảo ở gần Georgopol, hòn đảo nhỏ này cũng sẽ có một lâu đài đá vô cùng lớn. 

PUBG Mobile: Hãy cùng kiểm tra xem có những vật phẩm gì có trên những hòn đảo tuyết của bản đồ Erangel 2

Bạn có thể vào lâu đài này bằng nhiều lối khác nhau. Bạn có thể nhận được nhiều khẩu AR, SR hiếm trong đây, chẳng hạn như M24, MK47, K98K thậm chí là AWM. Bên cạnh đó là nhiều khẩu SMG và AR khác như UZI, Vector, AKM, M416,.. và các phụ kiện khác. Nếu bạn chơi map Erangel thường xuyên, hãy thử ghé thăm lâu đài này và loot những vũ khí và những trang bị tốt nhất để tận hưởng không khí Giáng Sinh nhé!

PUBG Mobile: Hãy cùng kiểm tra xem có những vật phẩm gì có trên những hòn đảo tuyết của bản đồ Erangel 3

PUBG Mobile đã phát hành bản cập nhật này với nội dung Winter Festival vào ngày 11 tháng 12 nhân dịp Giáng Sinh. Ngoài các tính năng mới và các hòn đảo mới, phiên bản mới này mang nhiều skin và vật phẩm Giáng Sinh vô cùng đẹp mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang