Riot Games lại tiếp tục hé lộ tựa game mới với Ekko là nhân vật chính

Riot Games đang muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra khi mà một tựa game mới với nhân vật chính là Ekko chính thức được hé lộ

Tại sự kiện The Game Awards thì ngoài giành được chiến thắng trong hạng mục Sự kiện Esports lớn nhất năm thì công ty con của Riot Games Riot Forge cũng đã giới thiệu đến game thủ một sản phẩm game mới đến cộng đồng người hâm mộ LMHT

Riot Forge được biết đến như một công ty thứ 3 được thành lập để phát triển những sản phẩm game khác của Riot Games thuộc thế giới của LMHT. Khi mà dự án game mang tên Vua Vôn Danh được công bố thì Riot Forge cũng đã đưa ra một thông báo mới về dự án game thứ 2 do chính công ty này đảm nhiệm, tựa game mới này sẽ có tên Convergence: A League of Legends Story.

Trailer game

Theo đó thì tựa game này sẽ chủ yếu khai thác câu chuyện của vị tướng Ekko và bối cảnh của game sẽ nằm ở thành phố Zaun - một thành phố công nghệ cao với tỉ lệ tội phạm khủng khiếp và Piltover - một bản sao của Zaun nhưng đối lập hoàn toàn khi được bảo vệ chặt chẽ bởi Caitlyn và Vi. Convergence sẽ là một phiên bản game di động đi cảnh hành động (tượng tự như Megaman).

Riot Games lại tiếp tục hé lộ tựa game mới với Ekko là nhân vật chính

Tấm hình thả thính của Riot Forge

Khi dự án game Vua Vô Danh được airshipsyn phát triển thì hãng Double Stallion - studio game được biết đến với phong cách làm game đầy sắc màu - sẽ đảm nhận việc phát triển Convergence. Để có thể dễ hình dùng phong cách của Double Stallion thì người chơi có thể nhìn vào tựa game Speed Brawl cũng do chính hãng game này sản xuất.

Riot Games lại tiếp tục hé lộ tựa game mới với Ekko là nhân vật chính 2

Lối chơi của Convergence có thể tương tự như thế này

Trong năm 2019 thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng Riot Games đang cố gắng mở rộng ra những thể loại game của mình để vũ trụ game của họ có thể trở nên phong phú và đa dạng hơn, để không còn bị gọi là "công ty nổi tiếng chỉ với một game duy nhất" như trước nữa.

Những thông tin tiếp theo về dự án game Vua Vô Danh và Convergence sẽ được thông tin đến bạn đọc một cách sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang