Trình độ hacker trong PUBG Mobile vượt xa hệ thống chống hack của Tencent

Mặc dù hệ thống chống hack của Tencent được cập nhật liên tục, nhưng tin tặc trong PUBG Mobile vẫn có thể gian lận với những cách xử lý tinh vi hơn.

Mặc dù hệ thống chống hack của PUBG Mobile được cập nhật liên tục, nhưng tin tặc vẫn có thể gian lận với những cách xử lý tinh vi hơn. Trong khi nhà phát hành vẫn đang cố chống chọi lại với những kẻ gian lận và nhiều người chơi thực sự đang bị giết “bất ngờ” bởi những tin tặc đó mỗi ngày. 

Trình độ hacker trong PUBG Mobile vượt xa hệ thống chống hack của Tencent

Các công cụ chống hack ngày càng tiên tiến hơn, tuy nhiên những kẻ gian lận còn quá tinh vi. Và hình phạt pan nick 10 năm cũng như cơ chế chống hack của PUBG Mobile không thể ngăn được những hacker trong khi các công cụ hack vẫn được bán rộng rãi và công khai trên trực tuyến. 

Trình độ hacker trong PUBG Mobile vượt xa hệ thống chống hack của Tencent 2

Danh sách cấm pan của PUBG Mobile được kéo dài một tuần và rất nhiều người chơi thực sự bị giết “vô cơ” bởi những hacker. Do không có phí đăng ký, những kẻ gian lận bị cấm có thể tạo một tài khoản mới và gian lận thêm một lần nữa. Thậm chí tựa game còn cho phép người chơi đăng nhập với tư cách nếu họ đăng nhập thông qua Facebook. 

Trình độ hacker trong PUBG Mobile vượt xa hệ thống chống hack của Tencent 3

Trước đó, Tencent cũng tuyên bố họ có một hệ thống chống gian lận tuyệt vời có thể phát hiện và ngăn chặn các tài khoản gian lận gần như là hoàn hảo. Tuy nhiên, vào ngày 22 tháng 9 một người chơi PUBG Mobile đã tải lên một đoạn video lên Youtube về cách hack trò chơi mà không bị cấm. 

Sau khi tìm hiểu về cơ chế chống hack, nhiều game thủ có thể chỉ ra 4 giới hạn của hệ thống này. Đầu tiên, nó có thể phát hiện và chặn người chơi bằng cách sử dụng các công cụ gian lận trong trận đấu. Sau đó, chế độ người xem là khán giả không bị trì hoãn trong các trận đấu xếp hạng. Bên cạnh đó, rất dễ dàng để tải các công cụ hack trên các Trình giả lập như GameLoop của Tencent. Cuối cùng quan trọng nhất chính là thật dễ dàng khi tạo một tài khoản và cài đặt trình giả lập một cách miễn phí. Tận dụng những giới hạn trên mà tin tặc có thể “lộng hành” mà không hề bị chặn. 

Trình độ hacker trong PUBG Mobile vượt xa hệ thống chống hack của Tencent 4

Sau khi video này được đăng tải, tài khoản này đã bị cấm. Và nhờ đó mà Tencent đã học được phương thức gian lận mới của tin tặc để tìm giải pháp khắc phục nó. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang