Devil May Cry Mobile bất ngờ tung trailer hành động mãn nhãn, hứa hẹn trở thành siêu phẩm trong năm 2020

Với việc Devil May Cry 5 là bản PC gần như kết thúc series yêu thích của game thủ, giờ đây mọi người có thể sống lại với Dante thời "hoàng kim" phần 3 và 4 ngay trên mobile với tựa game Devil May Cry: Pinnacle of Combat chuẩn bị ra mắt.

Devil May Cry Mobile bất ngờ tung trailer hành động mãn nhãn, hứa hẹn trở thành siêu phẩm trong năm 2020

Đã được hé lộ từ sớm vào 2 tuần trước, nhà phát triển từ Trung Quốc Yunchang đã tung trailer chính thức về gameplay của tựa game mới nhất của mình - Devil May Cry: Pinnacle of Combat được mua bản quyền trực tiếp từ Capcom.

Những pha đánh đấm hành động dường như là một thứ vô cùng quen thuộc đối với bất kì game thủ yêu thích thương thiệu Devil May Cry và điều này sẽ tiếp tục được tái hiện trong phiên bản Mobile của nó. Người chơi sẽ được chứng kiến những màn combo tốc độ cao với dàn vũ khí cực kì phong phú.

Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante - Ảnh 1.

Devil May Cry Mobile sở hữu những màn đánh đấm đậm chất hành động.

Góc nhìn của game cũng không được giữ cố định để người chơi hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm tuyệt đỉnh của thương hiệu Devil May Cry đình đám. Vì là một phiên bản được kế thừa từ thương hiệu Devil May Cry gốc nên Devil May Cry Mobile cũng sẽ mang trở lại những nhân vật, vũ khí và những con boss kinh điển nhất.

Màn chặt chém của Dante trong Devil May Cry Mobile

Theo trailer này, chúng ta sẽ theo chân phiên bản Dante lúc còn trẻ (khoảng phần Devil May Cry 3) với lối chơi khá quen thuộc và cơ bản của series game này. Với chất lượng đồ họa khá gần với phần 4 hơn nhưng lại hành động/di chuyển theo phần 3, chúng ta có thể thấy Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ mang lại nhiều cảm giác hoài niệm cho các fan cứng của dòng game này ngay trên mobile.

Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante - Ảnh 4.

Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante - Ảnh 5.

Về nhà phát triển thì Yunchang Games được cộng đồng game thủ Trung Quốc biết đến như là một nhà phát triển game nổi tiếng khi đã phát triển rất nhiều những tựa game nhượng quyền nổi tiếng trước đây như One Piece: Burning Will, Bất Lương Nhân 2, Sword Art Online… 

Điều đáng nói nhất mà trailer vẫn chưa thể hiện được cách mà chúng ta sẽ điều khiển Dante như thế nào để di chuyển và ra đòn y như trailer được. Với game thủ dòng Devil May Cry, phần 3 là một trong những phần có điều khiển khó nhất (và combo đã tay nhất), do đó khi đưa lên mobile thì có vẻ khó mà thể hiện lại được hết tất cả những gì mà bản PC cho người chơi.

Devil May Cry: Pinnacle of Combat dự kiến sẽ ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào đầu năm sau. Dù chưa có kế hoạch ra mắt bản quốc tế, tuy nhiên đây rõ ràng là game dạng offline nên người chơi không sợ cần online gì để chơi mà chờ APK mà down về chơi thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang