Xác nhận sẽ có phiên bản "cờ nhân phẩm" của Liên Quân Mobile, được đặt tên là Cờ Liên Quân

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì phiên bản Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile cũng chính được xác nhận khiến không ít người hâm mộ vui mừng

Vương Giả Vinh Diệu (hay còn được biết là phiên bản gốc của Liên Quân Mobile) trong thời gian tới cũng sẽ có riêng cho mình một chế độ "cờ nhân phẩm". Được biết thì siêu phẩn Auto Chess hiện đang là nguồn cảm hứng của rất nhiều những nhà làm game khác nhau và tất nhiên là Timi cũng không thể làm ngơ với cơ hội này. 

Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile sẽ có 50 tướng, 9 hệ, 15 tộc với bàn 8 người chơi? - Ảnh 1.

Vương Giả Vinh Diệu - King of Glory đã sở hữu mode "Cờ nhân phẩm" của riêng mình.

Theo như một số hé lộ thì dự án "cờ nhân phẩm" của Liên Quân Mobile cũng đang trong quá tình được phát triển và người hâm mộ đang rất mong có một phiên bản "AoV Auto Chess" xuất hiện trong tương lai. Thậm chí mới đây Garena cũng gần như khẳng định rằng một phiên bản Auto Chess của Liên Quân Mobile sắp xuất hiện và sẽ mang tên là Cờ Liên Quân.

Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile sẽ có 50 tướng, 9 hệ, 15 tộc với bàn 8 người chơi? - Ảnh 2.

Dự kiến ban đầu "Cờ Liên Quân" sẽ ra mắt vào ngày 12.12...

Theo đó thì một fanpage đã được hính nhà phát hành của Liên Quân Mobile tại Việt Nam tạo ra và đặt tên là Cờ Liên Quân để cộng đồng có thể tham gia theo dõi và bàn luận về phiên bản này. Được biết thì phiên bản 1.33 của Liên Quân Mobile đang còn trong quá trình thử nghiệm và sẽ sớm thêm vào chế độ "cờ nhân phẩm" này.

Ban đầu phiên bản 1.33 được dự kiến sẽ ra mắt trong ngày 12/12 nhưng đã bị dời lại.

Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile sẽ có 50 tướng, 9 hệ, 15 tộc với bàn 8 người chơi? - Ảnh 3.

...tuy nhiên sau đó không lâu đã dời lịch ra mắt trên máy chủ thử nghiệm.

Theo đó thì thời gian thử nghiệm Cờ Liên Quân sẽ được ra mắt tầm 3 tháng tới nữa trước khi chính thức được thương mại hóa vào tháng 3 năm 2020. Cũng chính vì thế mà game thủ cần đợi thêm một khoảng thời gian dài nữa mới có thể được chạm tay vào chế độ này.

Việc Liên Quân Mobile có cho mình một chế độ "cờ nhân phẩm" cũng là một điều mà không ít người chơi cảm thấy khá hài lòng, từ đó khẳng định một điều rằng sản phẩm của Timi vẫn tiếp tục được chăm chút tốt hơn và không hề có chuyện "đem con bỏ chợ" như nhiều người đã nghĩ.

Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile sẽ có 50 tướng, 9 hệ, 15 tộc với bàn 8 người chơi? - Ảnh 4.

Cận cảnh bàn cờ của "Cờ Liên Quân".

Cờ Liên Quân tất nhiên vẫn sẽ sử dụng những vị tướng có sẵn trong game để đưa vào và một người chơi sẽ cùng so tài với 7 người khác. Trước tiên thì chế độ chơi này sẽ có 50 quân cờ tương ứng với 50 tướng và chia làm 9 Hệ, 15 Tộc khác nhau.

Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile sẽ có 50 tướng, 9 hệ, 15 tộc với bàn 8 người chơi? - Ảnh 5.

Hỉnh ảnh rò rỉ được cộng đồng mạng cho là 50 vị tướng của "Cờ Liên Quân".

Tương tự như những tựa game autobattler khác thì những người chơi sẽ đầu tay đôi với nhau và những người giành được nhiều chiến thắng sẽ trụ lại lâu hơn, cùng so tài với nhau để tìm ra được người chiến thắng cuối cùng. Có 2 loại vòng đấu là PvP (đấu với người chơi khách) và PvE (đấu với quái trên bàn cờ).

Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile sẽ có 50 tướng, 9 hệ, 15 tộc với bàn 8 người chơi? - Ảnh 6.

Lần lượt Arduin, Max, Rourke trên bàn "Cờ Liên Quân".

Tuy nhiên hiện tại chỉ có những hình ảnh hé lộ nhỏ mà thôi và Cờ Liên Quân vẫn còn đang trong thời gian phát triển. Giờ đây game thủ chỉ có thể chờ những thông báo mới nhất trong tương lai mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang