Khi nào thì Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới ra mắt ?

Với sự kiện 10 năm phát triển của LMHT thì thông báo việc LMHT sẽ tiến lên bản mobile với tên gọi là LMHT: Tốc Chiến là 1 tin rất được quan tâm. Nhưng câu hỏi lớn nhất là khi nào game mới phát hành

Giai đoạn Alpha và Beta

Sau khi thông báo được phát đi rộng rãi thì người hâm mộ LMHT: Tốc chiến cũng đã có thể tiến hành đăng ký trước để chuẩn bị tham gia giai đoạn Alpha hoặc Beta ngay lập tức.  Hiện này thông báo đăng ký bản thử nghiệm mới chỉ có trên Google Play nhưng việc xuất hiện trên App Store chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Rất nhiều người tin rằng việc tiến hành bản thử nghiệm Alpha hoặc Beta sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 vì dòng thông báo trên trang chủ chính thức đã chia sẻ: " Chúng tôi sẽ cho chạy thử nghiệm bản Alpha hoặc Beta trên 1 số nước nhất định và sẽ bắt đầu sớm thôi".

Và nếu giống như cách mà Riot đã phát hành Đấu Trường Chân lý thì có thể họ sẽ tiến hành tổ chức 1 số ngày để có thể chơi bản thử nghiệm. Nhiều người dự đoán thì ngày thử nghiệm có thể vào khoản quý 1 năm 2020 và sớm nhất là vào tháng 1 năm 2020.

Khi nào thì Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới ra mắt ?

Ngày ra mắt bản LMHT: Tốc Chiến chính thức ?

Tuy vẫn chưa có ngày công bố chính xác nhưng theo thông tin chính thức của trang chủ thì phiên bản Mobile sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm 2020 và phiên bản Consolo cũng sẽ ra mắt kèm theo. 

Có vẻ như các quốc gia có thể được chơi trước LMHT: Tốc chiến bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, các nước Châu Âu và Mỹ vào quý 4 năm 2020.

Khi nào thì Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới ra mắt ? 2

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang