Hướng dẫn tải "cờ nhân phẩm" của Liên Quân Mobile trên iOS và Android

Cờ Liên Quân sẽ là phiên bản cờ nhân phẩm của tựa game Liên Quân Mobile và game thủ đã có thể tham gia chơi thử ngay trên máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile

Ngay từ khi được công bố thì dự án Cờ Liên Quân (cờ nhân phẩm phong cách Liên Quân Mobile) đã thu hút được rất nhiều game thủ yêu thích tựa game LQM ngóng chờ những thông tin mới nhất của tựa game này.

Hướng dẫn tải cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile trên iOS và Android

Cờ Liên Quân là tựa game cờ nhân phẩm với hình ảnh là những vị tướng của Liên Quân Mobile

Được biết thì những người chơi tham gia vào Cờ Liên Quân sẽ bước vào một cuộc đấu "cờ nhân phẩm" cùng với 7 người chơi khác trên 1 bàn cờ. Ban đầu sẽ có khoảng 50 tướng, 9 hệ và 15 tốc khác nhau để người chơi có thể xây dựng đội hình theo chiến thuật của bản thân.

Những người chơi sẽ lần lượt đấu tay đôi với nhau để tranh tài cao thấp, ai giành được chiến thắng sẽ nhận được một lượng vàng nhất định và giữ được máu cho mình, còn người thua sẽ bị mất máu và khi hết máu thì bạn sẽ chính thức là người bị loại. Người trụ lại cuối cùng sẽ là người giành được chiến thắng và nhận được phần thường cao nhất.

Trong Cờ Liên Quân cũng sẽ có 2 vòng đấu khác nhau là Vòng đấu PVP (đấu với người chơi khác) và đấu PvE (đấu với quái).

Và cũng cách đây không lâu thì ban quản lý của Cờ Liên Quân đã bất ngờ hé lộ rằng máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã có sự xuất hiện của Cờ Liên Quân và game thủ có thể tải về để trải nghiệm ngay phiên bản cờ nhân phẩm này, đồng thời người chơi cũng có thể đưa ra những nhận xét hoặc thông báo lỗi game để nhà phát hành có thể nhanh chóng tiến hành chỉnh sửa trước khi ra mắt chính thức.

Hướng dẫn tải cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile trên iOS và Android 2

Hướng dẫn tải phiên bản thử nghiệm của Cờ Liên Quân trên điện thoại di động.

Tải trên Android.

Người chơi chỉ cần truy cập vào trang tải máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile và tải về file APK là có thể ngay lập tức trải nghiệm Cờ Liên Quân. Link tải tại ĐÂY

Tải về trên iOS

Đối với những game thủ sử dụng iPhone sẽ có cách tải tương đối khác một tí với Android.

Bước 1: Game thủ cần tải về ứng dụng Testflight trên AppStore tại ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải Testfligt về thì bạn hãy nhấn vào LINK Mời để có thể truy cập vào ứng dụng Cờ Liên Quân máy chủ thử nghiệm.

Hướng dẫn tải cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile trên iOS và Android 3

Bước 3: Cài đặt máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile và trải nghiệm chế độ "cờ nhân phẩm" của Liên Quân Mobile ngay.

Hướng dẫn tải cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile trên iOS và Android 4

Lưu ý: Khi người chơi nhấn vào Link ở trên thì ứng dụng máy chủ thử nghiệm của Cờ Liên Quan sẽ nằm trong thư mục ứng dụng của Testflight. Vì vậy người chơi hoàn toàn có thể kiểm tra lại mà không cần phải bấm vào link thêm một lần nữa.

Cách đây vài ngày thì trang chủa của Cờ Liên Quân đã thông báo rằng ngày 12/12 thì người chơi sẽ có thể thử nghiệm "cờ nhân phẩm", tuy nhiên do một số trục trặc kỹ thuật nên thời điểm thử nghiệm sẽ dời lại cách khoảng từ 5-7 ngày kể từ ngày 12/12.

Hướng dẫn tải cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile trên iOS và Android 5

Ngoài ra thì còn có một thông tin khác khi mà phiên bản thử nghiệm của Cờ Liên Quân sẽ được mở cửa thử nghiệm trong vòng 3 tháng trước khi được thương mại hóa chính thức trong khoảng tháng 3 năm 2020. Cũng chính vì thế mà game thủ hoàn toàn có nhiều thời gian để thử nghiệm chế độ này trước khi nó ra mắt chính thức

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang