LMHT: Tốc Chiến hé lộ gameplay của Yasuo cực kì mượt mà khiến game thủ phát thèm

LMHT: Tốc Chiến đang là siêu phẩm game MOBA được ngóng chờ nhất hiện nay và việc gameplay của Yasuo bị hé lộ cũng là thứ khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên

Sau khi được công bố tại sự kiện sinh nhật 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games cũng đã chính thức hé lộ đến cộng đồng game thủ của mình phiên bản Mobile của tựa game này mang tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Kể từ đó thì những thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, dù chỉ là những thông tin nhỏ lẻ.

Dù vậy Riot Games vừa qua cũng đã thông báo với người chơi của mình rằng LMHT: Tốc Chiến hiện vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm, cũng chính vì thế ngày ra mắt của siêu phẩm này có thể bị dời đến cuối năm 2020, dồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải chờ khoảng 1 năm nữa mới có thể được chạm tay vào phiên bản chính thức của tựa game này.

Xuất hiện video chơi Yasuo trên LMHT Tốc Chiến: Cực kỳ mượt và hoàn thiện! - Ảnh 1.

Hình ảnh trong LMHT Tốc Chiến rất đẹp và sắc nét

Dù vậy thì cộng đồng game thủ cũng vô cùng tò mò không biết rằng liệu gameplay của LMHT: Tốc Chiến có thật sự mượt mà như người đàn anh trên PC của mình, cũng chình vì vậy mà những video gameplay được hé lộ trong LMHT: Tốc Chiến luôn tạo sự chú ý cực lớn đối với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam.

Vừa qua thì một đoạn video gameplay có sự xuất hiện của Yasuo đã được hé lộ và lan truyền rộng rãi đến cộng đồng người hâm mộ LMHT với lối chơi cực kì mượt mà và giao diện dễ nhìn, nhiều người đã nhanh chóng chắc chắn rằng đây chính là phiên bản chính chủ của Riot Games. Cũng chính vì thế mà video này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Trong LMHT Tốc Chiến thì những hình ảnh Ingame đã được Riot Games cùng với Tencent chau chuốt vô cùng kỹ càng đển từng chi tiết nhỏ, thậm chí nhiều người đánh giá rằng hình ảnh còn vượt trội hơn cả phiên bản gốc của LMHT nữa.

LMHT: Tốc Chiến hé lộ gameplay của Yasuo cực kì mượt mà khiến game thủ phát thèm 2

Ezreal trên Mobile (phải) có đường nét khuôn mặt mềm mại hơn bản PC (trái)

LMHT: Tốc Chiến hé lộ gameplay của Yasuo cực kì mượt mà khiến game thủ phát thèm 3

Các chi tiết của Malphite trong LMHT: Tốc Chiến sắc nét hơn hẳn.

LMHT: Tốc Chiến hé lộ gameplay của Yasuo cực kì mượt mà khiến game thủ phát thèm 4

Skin Jax Ngư Ông trên bản di động "ăn đứt" PC.

Theo kế hoạch từ nhà sản xuất, thị trường Trung Quốc sẽ được trải nghiệm và test đầu tiên. Ở Việt Nam có lẽ sẽ phải chờ đến quý III (thậm chí là IV) của 2020 mới đến tay anh em game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang