Marvel Super War - Phiên bản MOBA siêu anh hùng chính thức ra mắt và cho Tải ngay

Sau nhiều đợt thử nghiệm thành công ở server test, cuối cùng tựa game mobile MOBA hợp tác giữa Marvel và NetEase mang tên Marvel Super War đã chính thức ra mắt cho khu vực Đông Nam Á và game thủ có thể tham gia ngay hôm nay.

Marvel Super War - Phiên bản MOBA siêu anh hùng chính thức ra mắt và cho Tải ngay

Nếu bạn chưa biết, Marvel Super Warlà một tựa game MOBA trên mobile khác với chủ đề về các siêu anh hùng của Marvel chiến đấu bằng những kĩ năng đặc trưng của bản thân để phá nhà chính của đối phương. Được thông báo và thử nghiệm dài hạn từ 20/5 trước đây, Marvel Super War đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về mọi mặt của game (ngoại trừ việc liên tục cân bằng sức mạnh các siêu anh hùng) và đã chính thức ra mắt game thủ.

Theo thông báo chính thức, ngay trong hôm nay thì Marvel Super War đã chính thức mở cửa server cho khu vực châu Á dành cho Thái Lan, Indonesia, Philippines, SIngapore, Malaysia và Ấn Độ (Việt Nam không bị chặn IP). Game thủ có thể tải ngay tại đây để tham gia ngay bây giờ nhé.

Marvel Super War - Phiên bản MOBA siêu anh hùng chính thức ra mắt và cho Tải ngay 2

Với nhiều chế độ đặc biệt khác bên cạnh 5v5 truyền thống, các siêu anh hùng quen thuộc của Marvel khi vào game bảo đảm sẽ cho bạn những cảm hứng mới mẻ mà quen thuộc hơn bất kì tựa game mobile MOBA nào, dù bạn yêu thích anh hùng hay muốn vào vai các nhân vật phản diện độc đáo của game.

Marvel Super War - Phiên bản MOBA siêu anh hùng chính thức ra mắt và cho Tải ngay 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang