Resident Evil 3 Remake tiết lộ cấu hình yêu cầu cho PC

Hãy kiểm tra "cổ máy" của bạn có thể chạy ổn định trong bản Remake sắp tới của tựa game Resident Evil mới trong bài viết này nhé!

Resident Evil 3 Remake tiết lộ cấu hình yêu cầu cho PC

Cấu hình trên PC cho bản làm lại Resident Evil 3 sắp ra mắt được Capcom tiết lộ, mặc dù cấu hình tối thiểu đã được công bố ban đầu trên Steam. Theo công bố thì Resident Evil 3 Remake sẽ được ra mắt vào ngày 3.4.2020 trên PS4, Xbox One và PC. Tựa game có chế độ nhiều người chơi 4v1 đã được công bố trước đây trong series Resident Evil. 

Resident Evil 3 Remake tiết lộ cấu hình yêu cầu cho PC 2

Dưới đây là các yêu cầu cấu hình PC tối thiểu để có thể trải nghiệm trò chơi:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 (yêu cầu 64 bit)

  • CPU: Intel Core i5-4460 hoặc AMD FX - 6300 

  • Bộ nhớ: RAM 8GB

  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x

  • DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình trên Resident Evil 3 Remake tương tự như các cấu hình tối thiểu cho bản Resident Evil 2 Remake, vì vậy nếu game thủ đã “chiến” trên phần 2 của tựa game thì cũng dễ dàng chạy ở phần 3, vì cấu hình tối thiểu của tựa game không quá cao.

Resident Evil 3 Remake tiết lộ cấu hình yêu cầu cho PC 3

Trò chơi được tiết lộ trong sự kiện độc quyền của Sony, State of Play vào tuần trước. Trò chơi đã bị rò rỉ trên PlayStation Store nhưng sau đó thì Capcom cũng đã phát hành một đoạn trailer chứa nhiều chi tiết hơn về những thay đổi so với trò chơi gốc. Những game thủ đặt hàng trò chơi trước sẽ nhận được phần thưởng là những trang phục độc quyền của tựa game. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang