Vikendi sẽ là nội dung trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.5 sắp tới

Bản Update 0.16.5 của PUBG Mobile và bản cập nhật mới này sẽ có trong map Vikendi

Sau bản cập nhật 0.16 thành công, mang đến chế độ Rage Gear mới lạ và nhiều lâu đài tuyết cho Erangel, Tencent và nhà phát triển PUBG Mobile đã quyết định phát hành bản cập nhật khác cho mùa Đông này. Dựa trên những rò rỉ từ phiên bản beta của Trung Quốc, bản cập nhật 0.16.5 tới sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới đặc biệt là thời tiết cùng những chi tiết liên quan như củi và động vật trong Vikendi. Thông tin chi tiết từ bản cập nhật Giáng Sinh sắp tới cũng được tiết lộ.

Vikendi sẽ là nội dung trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.5 sắp tới

Dựa vào bản thử nghiệm, có khả năng Vikendi sẽ lạnh hơn - điều đó đồng nghĩa là bản đồ sẽ bị bao phủ trong tuyết nhiều hơn. Nhiều loại động vật sẽ được thêm vào chủ đề mùa Đông này như gà, tuần lộc. Người chơi có thể giết chúng và thu thập thịt của chúng để sinh tồn. 

Củi cũng sẽ được thêm vào vật phẩm để loot. Chúng sẽ được người chơi sử dụng để hâm nóng và chế biến thịt khi thu thập được. Nhân vật của người chơi sẽ hồi máu bằng cách tiêu thụ thực phẩm được làm chín tương tự như dùng First Aid Kit hoặc Bandage. Ngoài ra, sẽ có The Drone (máy bay do thám) mà người chơi cần phải loot trong AirDrops.

Vikendi sẽ là nội dung trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.5 sắp tới  2

Dựa trên các chi tiết từ bản Beta của Trung Quốc, điểm thu hút chính của bản cập nhật Giáng Sinh sẽ là một ông già Noel thả AirDrops để người chơi có thể loot và đi cùng với đó là một quả nade âm nhạc khi được kích hoạt, người chơi sẽ nhảy theo giai điệu của nó. Hơn nữa, xe trượt tuyết ma thuật của ông già Noel thậm chí có thể là phương tiện di chuyển của người chơi. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang