Hướng dẫn đăng kí trước và tải World of Dragon Nest server SEA cho iOS và Android

Sau thời gian dài ấp ủ và hé lộ đầy hấp dẫn, cuối cùng thì tựa game World of Dragon Nest thế giới mở mới nhất trong series này đã mở cửa cho phép đăng kí trước chờ ngày ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Được ví như là một phiên bản cải tiến hơn hẳn những bản mobile trước đó của dòng game Dragon Nest, World of Dragon Nest đã chính thức mở đăng kí trước và sẵn sàng mở server Đông Nam Á ngay trong ngày 8/1/2020 cận kề. Với hàng loạt phần quà in-game đầy hấp dẫn đầy giá trị để khỏi đầu game, hãy cùng xem hướng dẫn đăng kí trước và tải game ngay ngày ra mắt ở dưới đây để được trải nghiệm tất cả thế giới mới của Dragon Nest ra sao nhé.

Hướng dẫn đăng kí trước và tải World of Dragon Nest

Cách 1: Đăng kí trực tiếp từ App Store hoặc Google Play

Việc đăng kí này đơn giản cực kì và cho phép bạn theo dõi thông tin cập nhật liên tục, đặc biệt khi gần đến ngày ra mắt game. Hãy vào 2 đường link sau đây dể đăng kí trước nhé.

Cách 2: Đăng kí ngay trên trang chủ

Bên cạnh đăng kí trên Store, bạn cũng có thể lên trực tiếp trang chủ của World of Dragon Nest để tiến hành đăng kí trước cũng như xem trước các mốc quà mà mình và mọi người sẽ nhận được khi server mở cửa chính thức.

Hướng dẫn đăng kí trước và tải World of Dragon Nest server SEA cho iOS và Android

Với nhà sản xuất Dragon Nest Mobile đầy thành công trước đây, tựa game mobile World of Dragon Nest hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới lạ và thuận tiện hơn cho game thủ so với bản Mobile và PC gốc trước đây. Dưới đây sẽ là những tính năng mới khác biệt nhất sẽ xuất hiện trong tựa game này.

Nếu bạn chưa biết, World of Dragon Nest sẽ giới thiệu class Slayer hoàn toàn mới, chế độ 60 FPS siêu nét siêu nhẹ cho mobile, hàng loạt Dungeon và Nest mới cùng hàng loạt tính năng độc đáo như:

Tất cả class đều sẽ có 2 giới tính để tùy chọn

Thay vì chỉ 1 giới tính duy nhất cho từng class, nay bạn sẽ có cả 2 giới tính cho tất cả các class để tùy ý lựa chọn

Sử dụng 2 vũ khí cùng lúc!

Thay vì Nâng cấp chuyển nghề và nhận được bản kĩ năng mạnh hơn trước, nay bạn sẽ có thể sử dụng thêm một vũ khí nữa để đa dạng hóa combo và kĩ năng của mình trong thực chiến

Kết nối chuỗi combo kĩ năng

Thay vì mở khóa và nâng cấp kĩ năng theo cấp, nay bạn vẫn cần lên cấp để học chiêu mới - nhưng càng nhiều chiêu thì combo kĩ năng vào giai đoạn đặc biệt của bạn sẽ dài hơn và gây sát thương cao hơn hết. Đây chính là tính năng mới giúp game thủ thỏa mãn về sức mạnh của mình hơn.

Hướng dẫn đăng kí trước và tải World of Dragon Nest server SEA cho iOS và Android 2

Thế giới mở rộng với nhiều nhiệm vụ hơn

Cũng như phiên bản Dragon nest 2, bản World of Dragon Nest cũng sẽ có bản đồ thế giới mở để bạn thêm thời gian khám phá thế giới với lớp cốt truyện và nhiệm vụ dồi dào của World of Dragon Nest

Theo Nexon Thái Lan,  tựa game World of Dragon Nest sẽ sớm được mở cửa chính thức cho server SEA bao gồm hỗ trợ các vùng và ngôn ngữ của các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipine (Việt Nam vẫn vào được nhưng không hỗ trợ ngôn ngữ). World of Dragon Nest sẽ chính thức ra mắt server mới vào ngày 08/01/2020 sắp tới. Hãy cùng chờ ngày game mở cửa và vào trải nghiệm những tính năng mới nhất của tựa game mobile mới này nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang