AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game

Hãy cùng nhau tìm hiểu xem hệ thống khắc chế trong AFK Arena như thế nào nhé.

Mỗi một đội hình chuẩn trong AFK Arena sẽ khắc chế được rất nhiều kẻ thù tuy vậy điều đó không có nghĩa là nó trở thành bất bại. Sẽ có ít nhất một đội hình hoặc một loại thuộc tính khắc chế đội hình của bạn

Hệ thng khắc chế trong AFK Arena

Nếu bạn là người mới chơi, có lẽ sẽ không để ý lắm đến các ký tự của tướng với rất được phân chia ra làm 6 loại khác nhau, các ký tự này về cơ bản là đối lập lẫn nhau và chúng đều ít nhất kỵ với một thuộc tính nào đó trong số 6 ký tự.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game

6 thuc tính trong AFK Arena

Ký tự đầu tiên như hình dưới bạn thấy là thuộc tộc Lightbearers, bạn có thể suy ra nó thuộc Human và tộc Lightbearers sẽ gây sát thương mạnh hơn khi gặp phải otocj Maulers.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game 2

Chng tc con ngưi trong AFK Arena

Tiếp theo là tộc Maulers với bề ngoài xấu xí giống các loại quái vật, mặc dù yếu thế hơn trước tộc Lightbearers nhưng bù lại Maulers lại có khả năng khống chế được Wilders.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game 3

Mauler xu xí nhưng đy mnh m

Tương tự như vậy, các hero thuộc tộc Wilder – hoang dã có thiên hướng yếu thế hơn so với Maulers nhưng bù lại đây là tộc có khả năng khống chế tốt đội hình sử dụng tộc Graveborn, một tộc hắc ám trong AFK Arena.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game 4

Wilders nhanh nhn và đy hoang dã

Graveborn là một tộc hắc hám trong AFK Arena, bộ tộc này có thể nói là thiên địch của tộc Lightbearers tức là Human trong AFK Arena. Tuy nhiên bộ tộc này lại rất mạnh với những kỹ năng có khẳ năng hút máu đối phương hay làm suy giảm và khiến nó trở thành bộ tộc đáng gờm nhất.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game 5

Graveborn ma qu

Celesitals, chủng tộc thượng đẳng trong AFK Arena và đây cũng là biểu tượng của ánh sáng trong game. Số lượng Celesitals trong AFK Arena rất ít và cũng rất khó để kiếm được nhưng sức mạnh của chủng tộc này nằm trên cả các tộc trên. Celesitals và Hypogeans là 2 chủng tộc duy nhất trong AFK Arena thù địch lẫn nhau và chỉ gây sát thương lên nhiều hơn nếu đối diện với nhau.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game 6

Celestials thưng đng

Hypogeans, cũng là chúng tộc thượng đẳng nhưng là phía ác quỷ, là kẻ thù không đội trời chung của Celesitals và cho dù bạn có Hypogeans  hay Celesitals đội hình của bạn cũng trở nên cực kỳ mạnh và có thể kết liễu đối phương trong một nốt nhạc.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game 7

Thưng đng ác ma Hypogeans

Ngay ở trong mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được một số thông báo có liên quan đến các chỉ số AT, HP được cộng hay một số Bonus nhất định có trong AFK Arena mà người chơi sẽ được hưởng trong trấn đấu đó nếu gặp phải đối thủ nào đó.

AFK Arena - Hướng dẫn cách chơi khắc chế hệ trong game 8

Thông s cng hưng mi trn đu

Hệ thống khắc chế trong AFK Arena khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý, kết hợp đội hình và dựa vào số lượng hero bạn có để thiết lập đội hình mạnh nhất có thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang