PUBG Mobile nâng cấp hệ thống bảo mật nhằm đối phó với tin tặc và hack cheat

Kẻ gian lận, hack đang phá huỷ lối chơi của PUBG Mobile và các nhà phà phát triển khác. Để giải quyết vấn đề này, PUBG Mobile đã kêu gọi sự giúp đỡ của người chơi và thông báo nâng cấp hệ thống bảo mật.

 

PUBG Corp gần đây đã thừa nhận rằng phiên bản di động của họ chứa nhiều hacker, gian lận. Gameplay của nó bị hư hại nghiêm trọng bởi các công cụ hack, gây khó chịu cho nhiều người chơi. Bất chấp mọi nỗ lực không ngừng của nhà phát triển cũng như lệnh cấm nghiêm ngặt, vấn đề hack cheat vẫn chưa được giải quyết. Do đó, PUBG Mobile tuyên bố sẽ nâng cấp hệ thống bảo mật của tựa game. 

PUBG Mobile đấu tranh với hack- cheat trong trò chơi 

Trong một nỗ lực gần đây để giải quyết vấn đề này, các nhà phát triển PUBG Mobile đã gửi cho game thủ một tin nhắn. Tin nhắn này cung cấp cho người đọc chi tiết về các người chơi có thể giúp nhà phát triển giải quyết vấn đề gian lận. Trong tin nhắn cũng đề cập đến các bước về giảm gian lận trong trò chơi. Đội ngũ cũng thu thập và chia sẻ danh sách những kẻ gian lận bị pan 10 năm. Tuy nhiên, mọi nỗ lực dường như là không đủ. 

PUBG Mobile nâng cấp hệ thống bảo mật nhằm đối phó với tin tặc và hack cheat

Sự hiện diện của những kẻ gian lận trong PUBG Mobile vẫn khiến các nhà phát triển và những người chơi thực tế gặp rắc rối. Do đó, PUBG Corp tuyên bố sẽ nâng cấp hệ thống bảo mật nhằm giải quyết vấn đề hack trong trò chơi trên Twitter của mình. 

PUBG Mobile nâng cấp hệ thống bảo mật nhằm đối phó với tin tặc và hack cheat 2

Các nhà phát triển cũng không quên kêu gọi sự giúp đỡ từ người chơi. Theo đó, khi phát hiện kẻ gian lận, người chơi có thể sử dụng các công cụ báo cáo trong trò chơi để gửi cho đội ngũ chống gian lận. Dựa trên những dữ liệu đó, nhóm phát triển có thể xác định và cấm tin tặc ngay lập tức. Hy vọng, với nỗ lực quyết tâm của đội ngũ và nhà phát triển phối hợp cùng người chơi, PUBG sẽ giải quyết được tệ nạn hack. 

 

Vấn đề hack làm phiền người chơi

Kẻ gian lận đang làm cho các nhà phát triển trò chơi và game thủ phải khó chịu. Những hành động của họ phá hỏng lối chơi và sự trải nghiệm chơi game của những người chơi thực thụ. Để mang đến cho game thủ một trò chơi công bằng, nhóm phát triển của PUBG Mobile đang làm việc rất cực lực để loại bỏ những kẻ gian lận.

PUBG Mobile nâng cấp hệ thống bảo mật nhằm đối phó với tin tặc và hack cheat 3

Tuy nhiên, đây có thể sẽ là một cuộc chiến lâu dài vì tin tặc luôn tạo ra các công cụ, phần mềm gian lận mới. Do đó, phát hiện và ngăn chặn dường như là không đủ. Hệ thống bảo mật sắp tới dự kiến sẽ đủ hiệu quả để giải quyết vấn đề hack trong trò chơi này. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang