PUBG Corp đã cấm hơn 100 nghìn tài khoản mỗi tuần và họ thừa nhận phần mềm chống hack bất lực trước hacker

Sau rất nhiều nỗ lực, PUBG vẫn không thể xoá sạch những kẻ gian lận và hack bằng những phần mềm gây hại.

 

PUBG Corp đã cấm hơn 100 nghìn tài khoản mỗi tuần và họ thừa nhận phần mềm chống hack bất lực trước hacker

Sau khi chả đẻ của PUBG, Brendan Greene đã rời khỏi đội ngũ thì trò chơi này đã nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Một trong những vấn đề lớn nhất của trò chơi này là gian lận khiến rất nhiều người chơi rời khỏi PUBG. Những kẻ hacker và tin tặc đang phá huỷ lối chơi của tựa game battle royale này. Đã nỗ lực chiến đấu với tin tặc, PUBG Corp vẫn không thể xoá sạch những kẻ gian lận ra khỏi trò chơi của họ. Gần đây, tựa game cũng thừa nhận sự bất lực của hệ thống chống gian lận của họ. 

 

PUBG sẽ kết thúc? 

PUBG là một trong những tựa game gây tranh cãi nhất trong thị trường game năm nay và cũng là trò chơi hay nhất cách đây 2 năm trước, họ giữ kỷ lục thế giới với quy mô người chơi khá lớn. PUBG cũng là anh lớn của thể loại game battle royale và thậm chí trở thành một hiện tượng. Nhưng bây giờ, không còn gì ngoài một đống đổ nát.

PUBG Corp đã cấm hơn 100 nghìn tài khoản mỗi tuần và họ thừa nhận phần mềm chống hack bất lực trước hacker 2

Brendan Greene, cha đẻ của trò chơi này đã rời khỏi PUBG Corp có tác động mạnh đến sự phát triển của PUBG. Sau khi rời đi, PUBG đã bị chỉ trích vì những cập nhật và nội dung khá bị lỗi thời. Mọi người cũng cho rằng PUBG đã từng là người tiên phong nhưng bây giờ lại bị bỏ lại khá xa so với Fortnite hoặc Apex Legends. 

 

Hệ thống chống gian lận của PUBG không hiệu quả

Thành thật mà nói, hầu hết các game FPS đều bị phá huỷ bởi những hacker và tin tặc. Mới đây, Hawkins, là người quản lý cộng đồng game thủ thừa nhận rằng người chơi đang ngày càng “chán” tựa game này do quá nhiều hacker, ông cũng cho biết rằng số lượng tin tặc đang bùng phát trong thời gian qua.

PUBG Corp đã cấm hơn 100 nghìn tài khoản mỗi tuần và họ thừa nhận phần mềm chống hack bất lực trước hacker 3

Trung bình, họ cấm 100 nghìn tài khoản mỗi tuần. Và trong tuần thứ 2 của tháng 12 này (8/12 - 14/12), đã có gần 200 nghìn tài khoản bị cấm. Người quản lý cũng chia sẻ rằng họ thậm còn cấm phần cứng HWID của các tài khoản đó. 

Ngoài ra, Hawkins cũng thừa nhận điểm yếu của hệ thống chống gian lận. Ông chia sẻ ràng cơ chế chống gian lận không hiệu quả và đủ mạnh để giải quyết vấn đề này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang