PUBG Mobile: Payload x War sẽ được kết hợp chung trong Chế độ chơi mới dự kiện sẽ ra mắt vào tuần sau

PUBG Mobile phát hành ngày càng nhiều chế độ trong trò chơi nhằm giữ lượng người chơi của họ.

 

PUBG Mobile: Payload x War sẽ được kết hợp chung trong Chế độ chơi mới dự kiện sẽ ra mắt vào tuần sau

Tựa game đang cố giữ vững vị trí của mình từ những cạnh tranh của các game battle royale di động khác từ những bản cập nhật mang đến cải thiện cho trò chơi. Bản cập nhật 0.16 gần đây chắc chắn là một nỗ lực vô cùng thành công mang đến nhiều tính năng mới được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao. Một trong số điểm đáng chú ý nhất chính là Erangel được phủ tuyết, chuyển FPP sang TPP và cuối cùng là chế độ Rage Gear. Tuy nhiên, đây chưa phải là kết thúc, các nhà phát triển vừa công bố một chế độ mới có tên là Payload x War. 

PUBG Mobile: Payload x War sẽ được kết hợp chung trong Chế độ chơi mới dự kiện sẽ ra mắt vào tuần sau 2

Theo thông báo trên fanpage của PUBG Mobile, Chế độ tải Payload x War Mode mới sẽ được đặt trong EvoGround  khi lựa chọn bản đồ.

PUBG Mobile: Payload x War sẽ được kết hợp chung trong Chế độ chơi mới dự kiện sẽ ra mắt vào tuần sau 3

Chế độ War khá giống với Deathmatch thông thường, người chơi sẽ hồi sinh sau khi mất mạng. Mặt khác, chế độ Payload khá khác biệt, một bên sử dụng phương tiện bay và bên còn lại sẽ dùng tên lửa để hạ đối thủ. Với sự kết hợp của hai chế độ này, người chơi sẽ được thả vào vùng an toàn nhỏ với một bệ phóng tên lửa - họ sẽ chiến đấu với nhau và hồi sinh sau khi chết. 

Dự kiến Chế độ mới này sẽ được đưa vào bản cập nhật tiếp theo trong những ngày cuối năm 2019.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh luận gay gắt vừa bùng nổ trong giới truyện tranh Nhật Bản xoay quanh giá trị nghệ thuật và xu hướng thị trường đương đại. Trong buổi phát sóng trò chuyện cá nhân cùng khách mời Kei Usuba, họa sĩ truyện tranh (mangaka) kỳ cựu Inio Asano — "cha đẻ" của những kiệt tác tâm lý hiện thực u tối như "Solanin", "Oyasumi Punpun" (Punpun Đi Ngủ Đi) hay "Umibe no Onnanoko" (Cô Gái Bên Bờ Biển) — đã đưa ra những nhận định vô cùng thẳng thắn, va chạm trực diện với trào lưu chuyển sinh (Isekai) đang thống trị ngành xuất bản.

Giải trí
Lên đầu trang