PUBG Mobile: Tổng hợp 5 tính năng mới dự kiến sẽ có trong năm 2020

Năm ngoái, PUBG Mobile là một trong những tựa game được tải về nhiều nhất trong năm nhờ vào sự cải tiến hoàn toàn mới mang đến nhiều tính năng thú vị. Là một người chơi PUBG Mobile thực thụ, bạn đang mong đợi điều gì trong PUBG Mobile vào năm 2020?

Năm 2019 là một năm thành công của PUBG Mobile khi trò chơi được tải nhiều nhất trong năm và là trò chơi có doanh thu cao nhất. Kèm theo nhiều giải đấu thế thới vô cùng ấn tượng và một số bản cập nhật, bổ sung  độc đáo đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Và trong năm 2020, một số tính năng mong đợi sẽ đến với tựa game. Hãy cùng Lag.vn xem qua 5 điều mà người chơi hi vọng sẽ có mặt trong PUBG Mobile vào năm 2020. 

 

Máy bay không người lái

PUBG Mobile: Tổng hợp 5 tính năng mới dự kiến sẽ có trong năm 2020

Một video trên YouTube cho thấy lối chơi trong phiên bản beta của PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đã tiết lộ một tính năng đặc biệt. Trên đoạn video tiết lộ cho người xem hi vọng sẽ sớm thấy máy bay không người lái trong phiên bản quốc tết PUBG . Các nhà phát triển dường như thêm tính năng vào trò chơi nhằm quan sát thay vì đuổi theo và giết chết đối thủ.

 

Erangle 2.0

PUBG Mobile: Tổng hợp 5 tính năng mới dự kiến sẽ có trong năm 2020 2

Đây là một bản cập nhật rất được mong đợi trong PUBG Mobile vào năm 2020. Tencent Games đã thông báo về sự xuất hiện của bản đồ nâng cao Erangel, bản đồ PUBG Mobile phổ biến nhất. Phiên bản cập nhật này dự kiến sẽ mang đến cho người chơi đồ hoạ chi tiết hơn và trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng, chúng ta có thể nhìn thấy và chơi ở một hòn đảo Erangel mới vào năm 2020. 

 

Chế độ mù màu

PUBG Mobile: Tổng hợp 5 tính năng mới dự kiến sẽ có trong năm 2020 3

Chế độ này cũng là một tính năng rất được chờ đợi trong PUBG Mobile năm nay. Quay trở lại trận chung kết toàn cầu của PMCO 2019 Fall Split. Tổng Giám đốc Vincent Wang tuyên bố sự xuất hiện của tính năng mới này. Ông tiết lộ rằng Colorblind Mode sẽ đến với trò chơi này vào năm 2020. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn của tựa game PUBG Mobile.

 

Chế độ 90Hz/ 120Hz

PUBG Mobile: Tổng hợp 5 tính năng mới dự kiến sẽ có trong năm 2020 4

Màn hình 90Hz/ 120Hz đã được thêm vào PUBG Mobile vào năm 2019. Nhưng thật đáng buồn, trò chơi này vẫn chạy ở tốc độ 60fps. Thật khó để tăng tốc độ khung hình một cách nhanh chóng, đặc biệt là với hàng tá lỗi còn tồn tại trong trò chơi. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể chờ đợi một chế độ với tốc độ khung hình cao sẽ xuất hiện vào năm 2020. Đây sẽ là một trong những tính năng được mong đợi nhất trong năm 2020.

 

Bản đồ Team Deathmatch mới

PUBG Mobile: Tổng hợp 5 tính năng mới dự kiến sẽ có trong năm 2020 5

Bản đồ Ruins xuất hiện trong TDM năm 2019, mang đến game thủ một trải nghiệm mới lạ. Năm 2020, tựa game có thể sẽ thêm một bản đồ TDM, theo đó, lâu đài băng có trong Winter Festival có thể là nền tảng cho TDM trong năm 2020. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang