PUBG Mobile: Phần thưởng Royal Pass Season 11 cập nhật 0.16.5 bị rò rỉ

Season tiếp theo của PUBG Mobile sắp ra mắt, mang đến cho game thủ nội dung mới và nhiều tính năng mới

 

Season 10 của tựa game PUBG Mobile đã gần kết thúc và một bản cập nhật mới sẽ được phát hành trong một Season mới. Bản cập nhật 0.16.5 sẽ được phát hành vào tuần tới đem đến nội dung, sự kiện, tính năng mới. Đi kèm với đó là một số skin, trang phục mới. 

PUBG Mobile: Phần thưởng Royal Pass Season 11 cập nhật 0.16.5 bị rò rỉ

Dựa theo thông tin rò rỉ uy tín từ một Youtuber có tên Ghost Gaming, phiên bản beta của bản cập nhật sẽ được phát hành sau vài ngày nữa. Theo anh, game thủ có thể chờ đợi nhiều điều hơn những thông tin trước đây về bản 0.16.5 này. Một số thay đổi trong bản PC cũng đang bắt đầu chuyển sang bản di động, với Snow Bike là sản phẩm đầu tiên ra mắt. Nó đã được thêm vào bản PC của PUBG vài tháng trước, thay thế cho Bike bình thường trên map Vikendi.

PUBG Mobile: Phần thưởng Royal Pass Season 11 cập nhật 0.16.5 bị rò rỉ  2

Dưới đây là một số phần thưởng đáng chú ý nhất trong Season 11 bị rò rỉ, bao gồm các vật phẩm cao cấp hơn. Phần thưởng của danh hiệu Gold sẽ là trang phục với tông màu đen và đỏ, danh hiệu Diamond sẽ là skin khẩu MK14, và cưới cùng là chiếc dù Season 11 tại ACE. 

Ngày phát hành Season 11 dự kiến sẽ là ngày 09.01.2020. Lag.vn sẽ cập nhật thông tin sớm về bản cập nhật mới này cho quý độc giả. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang