PUBG Mobile: Royale Pass mùa 11 sẽ có chủ đề Cyberpunk, Chế độ Dominate được lấy cảm hứng từ Call of Duty Mobile

Mùa 11 của PUBG Mobile sắp được ra mắt cùng nhiều thay đổi thú vị cùng Chế độ Domination.

 

PUBG Mobile: Royale Pass mùa 11 sẽ có chủ đề Cyberpunk, Chế độ Dominate được lấy cảm hứng từ Call of Duty Mobile

Season tiếp theo của PUBG Mobile sắp được ra mắt và Season 10 cũng sẽ kết thúc vào tuần này. Season tiếp theo có lẽ sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 1 tới đây. Dưới đây là poster cho Royale Pass tiếp theo, cũng là chủ đề của Season mới này. 

Poster được tựa game chia sẻ trên Facebook, chúng ta có thể thấy rõ một bàn tay robot đưa ra cửa sổ xe hơi. Cùng với hình ảnh cây cầu và một số hiệu ứng neon, có khả năng Season tiếp theo sẽ có chủ đề Cyberpunk.

PUBG Mobile: Royale Pass mùa 11 sẽ có chủ đề Cyberpunk, Chế độ Dominate được lấy cảm hứng từ Call of Duty Mobile  2

Về chế độ trò mới được thêm vào PUBG Mobile, đây thực sự là một chế độ khá giống với những gì có trên Call of Duty Mobile, đối thủ chính của PUBG Mobile. Vì cả hai tựa game này đều được Tencent phát triển, có thể sẽ không vấn đề gì. Hiện tại, chế độ Team Deathmatch, chopper, Payload, Loadout và Dominate là chế độ tiếp theo sẽ được chuyển thẳng từ Call of Duty Mobile sang PUBG Mobile. 

PUBG Mobile: Royale Pass mùa 11 sẽ có chủ đề Cyberpunk, Chế độ Dominate được lấy cảm hứng từ Call of Duty Mobile  3

Chế độ sẽ là một phần của EvoGround, trên bản đồ có tên là Town. Chế độ này tương tự như trên Call of Duty Mobile, với 2 đội chiến đấu với nhau trong. Sẽ có 3 địa điểm là A, B và C cho các đội chơi . Đội nào có được 2 căn cứ trước sẽ giành chiến thắng trong trận đấu.

PUBG Mobile: Royale Pass mùa 11 sẽ có chủ đề Cyberpunk, Chế độ Dominate được lấy cảm hứng từ Call of Duty Mobile  4

Một thay đổi khác đáng được đề cập đến trong bản cập nhật 0.16.5 là sẽ có hai chế độ TDM riêng biệt trong EvoGround được gọi là Team Deathmatch và Arena Training. Chế độ TDM cổ điển giờ được đổi tên thành Arena Training. Chế độ Deathmatch chính sẽ được nâng cấp với một số tính năng mới từ Call of Duty Mobile như Loadout, cùng bản đồ mới có tên Assault 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang