Rise of Kingdoms: Cách chọn cặp đôi tướng cực mạnh mẽ nhất mà game thủ có sử dụng cho các chế độ khá nhau trong game

Trong trò chơi Rise of Kingdoms có rất nhiều những vị tướng khác nhau và việc kết hợp các tướng một cách hợp lý có thể khiến đội quân của bạn mạnh hơn thấy rõ

Khi tham gia vào tựa game Rise of Kingdoms thì việc ghép những cặp tướng với nhau sau cho phù hợp sẽ giúp cho người chơi có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của các tướng. Nếu ghép cặp một cách sơ suất có thể khiến cho mọi công sức sắp xếp của bạn đổ sổng đổ bể.

Trong mỗi giai đoạn của game thì người chơi vẫn có thể tìm ra cho mình những cặp tướng hoàn hảo và mạnh mẽ. Bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cặp tướng tốt nhất và thường được những game thủ có trình độ sử dụng nhất, cùng tìm hiểu nhé.

Những cặp đôi dùng để đánh Open Field

1. Aethelflaed và Joan of Arc

Một cặp nữ tướng cực mạnh được rất nhiều những người chơi free to play hoặc ít nạp tiền ưa chuộng. Aethelflaed có thể được mua trong cửa hàng huy chương ở chế độ Chinh Phạt và khi max được skill 1 thì bạn đã có thể sử dụng tướng này được rồi.

best f2p open field commander pairing aethelflaed and joan of arc

Khi vào trận thì Aethelflaed sẽ gây ra một lượng sát thương khổng lồ, kèm theo đó là khả năng giảm 30% sức khỏe và phòng thủ của đối phương. Nếu được kết hợp cùng với khả năng hồi nộ cực bá của Joan of Arc thì Aethelflaed sẽ có thể ra chiêu liên tục và phá hủy toàn bộ đạo quân của đối phương.

2. Hemann và El Clid

Một bộ đôi cực mạnh khác để dùng trong Open Field khi El Clid chỉ cần max được skill đầu thì người chơi đã có thể sử dụng tạm được rồi. Khả năng của Hermann chính là có thể khiến cho kẻ địch câm lặng trong 2 giây đầu tiên, nếu được kết hợp với kỹ năng của El Clid thì có thể khiến cho kẻ địch câm lặng thêm 1 giây nữa, từ đó chiếm được ưu thể ngay trong 3 giây đầu tiên.

el cid herman commander pairing

Nếu có được 2 tướng này làm chỉ hủy thì bạn sẽ chỉ cần một đội quân thuần cung thủ, bạn sẽ được buff thêm 10% tốc độ diễu hành từ Hermann và 15% tốc độ diễu hành từ El Clid. Tuy nhiên để có thể sử dụng tốt thì việc max skill đầu tiên của El Clid là điều cần thiết.

Những cặp đôi được sử dụng để Rally

1. Khan và Cao Cao

Đây là một bộ đôi có thể gây ra được một lương sát thương vô cùng khổng lồ, tất nhiên điều kiện cần thiết đó là đội quân của họ phải thuần là kỵ binh. Thậm chí cả 2 tướng này cũng có cho mình khả năng hồi nộ và đây là một lợi thế vô cùng lớn trong chiến đấu.

best rally commander pairing in rise of kingdoms caocao and ghengis khan

2. Yi Seaong-Gye và El Clid

Một đội quân toàn cung thủ theo ý thuyết thì sẽ rất giấy, nhưng điều đó cũng không làm vấn đề gì khi còn có nhiều loại quân khác trong chế độ Rally. Với Yi Seaong-Gye sẽ đem lại cho bạn khả năng hồi nộ và kèm theo đó là lượng sát thương diện rộng khổng lồ cùng buff sát thương đáng kể của mình.

yi seong gye and el cid commander pairing

Nếu bạn nâng max được skill 4 thì El Clid sẽ tăng thêm 25% sát thương cho đội quân của bạn và 25% tốc độ diễu hành. Chỉ cần nhìn qua thôi thì cũng có thể thấy được rằng đây là một cặp đôi vô cùng đáng gờm trong Rally.

3. Hannibal Barca và Minamoto

Một sự kết hợp thú vị nhưng lại có thể gây ra một lượng sát thương cực kì khó chịu, rất phù hợp cho những trận chiến Rally. Kỹ năng thứ 4 của Hannibal có thể tăng thêm cho quân đội một lượng sát thương lớn khi sử dụng kỹ năng ở ngoài lãnh thổ liên minh, thật độc đáo phải không nào.

Rise of Kingdoms: Cách chọn cặp đôi tướng cực mạnh mẽ nhất mà game thủ có sử dụng cho các chế độ khá nhau trong game 5

Những cặp đôi cực tốt để phòng thủ

1. Richard và Charles Matel

Một cặp đôi không khác gì một ngọn núi bởi 2 vị tướng này đều cực kì trâu bò. Nhiệm vụ của 2 tướng này cũng rất đơn giản, đó là tank và phòng thủ. Dù chỉ có thể gây ra một lượng sát thương ít ỏi nhưng khả năng hồi máu và giảm tấn công, tăng phòng thủ của họ lại không thể xem thường được. Gần như bất kì skill nào của 2 tướng này cũng đều liên quan đến việc phòng thủ mà thôi.

best defense commander pairing in rise of kingdoms

2. Yi Seaong-Gye và El Clid

Tưởng chừng như đây là một cặp đôi có phần vô lý nhưng nó lại thật sự thuyết phục khi cả Yi Seaong-Gye và El Clid đều có thể sử dụng tốt cho khả năng đồn trú.

yi seong gye and el cid commander pairing

Lượng sát thương diện rộng khổng lồ của Yi sẽ là thứ giết chết quân địch, còn khả năng tăng thêm sất thương cho quân đội của El Clid cũng là một khả năng đáng chú ý để phòng thủ tốt hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang