Hướng dẫn cách hack nhận Gem miễn phí trong Rise of Kingdoms

Gem là loại tiền tệ cao cấp trong Rise of Kingdoms. Về cơ bản, nếu lắm tiền, bạn có thể mua được gem bằng tiền thật của mình. Tuy nhiên, Lilith có vẻ cũng khá hào phóng khi cung cấp cho các bạn một số phương thức để nhận gem miễn phí nhiều như Hack trong Rise of Kingdoms

Số lượng gem miễn phí mà người chơi nhận được thông qua bài viết này thật sự không nhiều, có thể chỉ từ một vài, vài chục cho đến vào trăm gem nhưng nếu bạn chịu khó tích góp thì số gem miễn phí trong Rise of Kingdoms mà bạn kiếm được sẽ không hề nhỏ. Dưới đây chính là những cách nhận gem miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

1) Nâng cấp nhà chính của bạn

Mỗi khi nhà chính được nâng cấp thì người chơi sẽ nhận được cho mình một số lượng gem tương ứng tùy theo cấp độ. Một khi level của người chơi càng cao thì số lượng gem nhận được sẽ càng nhiều. Bạn có thể nhận gem trong mục "nhiệm vụ chính" sau khi hoàn thành việc nâng cấp nhà chính của mình.

Rise of Kingdoms on PC- City Building Guide: Create Your Own Urban ...

2) Đánh bại người man rợ và pháo đài man rợ

Trong một số trường hợp khi bạn đang đánh những người man rợ và pháo đài thì một lượng gem nhỏ miễn phí sẽ rớt ra. Thường thì số gem này chỉ từ 10 cho đến 20 gem mà thôi nhưng nếu bạn chăm chỉ thì số lượng gem kiếm được cũng tương đối đáng kể. 

3) Làm nhiệm vụ ngày.

Trong phần mục tiêu ngày sẽ có những nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải thực hiện và nếu hoàn thành hết tất cả nhiệm vụ trong ngày được giao thì bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị, từ Hộp phép thuật, Tượng chỉ huy cho đến 100 gem.

4) Dùng giftcode để nhận gem.

Trong một số sự kiện đặc biệt thì nhà phát hành của game sẽ trao cho người chơi một số giftcode với những quà tặng hấp dẫn. Số lượng quà tặng trong một gifrcode sẽ khác nhau và gem cũng là một trong những số đó. Nếu như bạn có giftcode thì hãy sử dụng ngay bởi hầu hết các giftcode đều có thời hạn sử dụng.

Xem các giftcode còn hạn sử dụng và cách dùng giftcode tại đây: Danh sách giftcode trong Rise of Kingdoms

5) Follow tài khoản Facebook của Rise of Kingdoms để nhận gem.

Trong phần lịch trình sự kiện, bạn vào phần Cộng đồng, sau đó chọn Facebook, dùng Facebook của bạn để follow fanpage Rise of Kingdoms, bạn sẽ nhận được một phần quà là 200 gem. Quà này chỉ nhận được 1 lần nên đừng mất công dùng nhiều tài khoản Facebook để follow nhé!

6) Đào gem.

Quá trình nghiên cứu "Trang sức" của người chơi ở trong học viện sẽ bao gồm cả phần "Đào gem" và người chơi sẽ gặp những mỏ gem nhỏ, chỉ từ khoảng 10-20 gem nhưng với nhiều mỏ gem được đào liên tục thì số gem bạn kiếm được sẽ khá nhiều. Một mẹo đáng chú ý đó là bạn có thể tìm quanh những bệ thờ đá sẽ phát hiện được những mỏ gem cấp 2.

7) Nhận gem từ các sự kiện đặc biệt.

Tương tự như nhiều trò chơi khác thì mỗi năm, Risr of Kingdoms sẽ tổ chức hàng loạt cả trăm những sự kiện lớn nhỏ khác nhau và nhiều sự kiện sẽ tặng cho người chơi rất nhiều gem hoàn toàn miễn phí. Cũng bởi lý do này mà bạn cần chăm chỉ chơi Event càng nhiều càng tốt và hoàn thành những nhiệm vụ được giao để nhận gem về cho mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang