Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại

Nếu bạn đang muốn một đội hình có thể giúp bạn leo rank dễ dàng thì Pháo Thủ - Khoa Học chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm trong Cờ Liên Quân mùa 2

Ở phiên bản hiện tại của Cờ Liên Quân mùa 2 thì Khoa Học - Pháo Thủ đang là đội hình công thủ toàn diện nhất khi có khả năng thăng tiến sức mạnh đều đều qua từng giai đoạn của trận đấu. Nếu có thể xây dựng kịp thời thì đội hình này hoàn toàn không hề ngán bất kì đối thủ nào cả.

Theo đó đội hình này sẽ bao gồm những vị tướng sau:

Pháo Thủ

 • Violet
 • Valhein
 • Moren
 • Capheny

Công Nghệ

 • Max
 • Omega
 • Moren

Thợ Săn Quỷ

 • Valhein
 • Richter

Tân Liên Hiệp

 • Quillen
 • Rourke
 • Capheny

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại

Cụ thể lối chơi

Giai đoạn đầu game: Vòng 1 đến vòng 10

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại 2

Nếu giai đoạn này bạn có được 2 con bài là Max và Omega thì bạn sẽ có một lợi thế rất lớn nhờ vào 300 công vật lý và 5000 giáp máu cho 1 đồng đội bất kì. 

Còn bộ đôi vanhein và Violet sẽ có giúp cho bạn tăng thêm 10% tấn công vật lý và 15% tỉ lệ chí mạng, trong khi đó thì Quillen có chức năng sẽ là con bài quấy rối kẻ địch ở tuyến sau. Trong thởi điểm này thì bạn có thể cân nhắc sử dụng chiến thuật Hyper Roll nếu cảm thấy có thể nâng lên 3 sao được Max và Quillen

Với Max cùng combo Khoa Học sẽ tạo cho đội hình của bạn một hàng phỏng thủ vô cùng vững chắc, dù là một vị tướng Đỡ Đòn nhưng khi chiêu thức Chế Độ Nghiền Nát của Omega lại có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn - 800 sát thương ở 1 sao.

Valhein là một trong 6 vị tướng không cần dùng năng lượng nhưng vẫn có thể kích hoạt được chiêu thức. Ám Khí của Valhein có 3 dạng bao gồm 

 • Màu đỏ (40%): gây sát thương phép cho địch trong phạm vi.
 • Màu xanh: gây sát thương phép và giảm 20 năng lượng của kẻ địch.
 • Màu vàng: gây sát thương phép và choáng 1 giây

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại 3

Chiêu thức Đạn Xuyên Thấu của Violet có thể giúp cho cô nàng có thể né tránh được sát thương của kẻ địch, khi lộn mèo thì vị tướng này cũng có thể cường hóa đòn đánh, tăng tầm đánh của bản thân và tấn công kẻ địch ở trên đường thẳng

Qillen lại là một lựa chọn phổ biến bởi giá 1 vàng và có thể nâng lên 3 sao khá dễ dàng. Chiêu thức Chém Đôi của vị tướng này cũng chỉ cần 50 năng lượng, một lợi thế cực lớn của vị tướng này so với những tướng Sát Thủ khác.

Giai đoạn giữa game: Vòng 11 đến vòng 19

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại 4

Trong giai đoàn này thì Rourke sẽ là một con bài quan trọng để bạn có thể kích hoạt được hiệu ứng của Đấu Sĩ, Cung thủ và Liên Hiệp để đem về lợi thế cực lớn cho đội hình. Điều bạn cần làm đó là tìm ra được 2 Pháo Thủ còn lại là Moẻn và Capheny để kích hoạt được tối đa hiệu ứng Pháo Thủ, Khoa Học và Liên Hiệp.

Nhiệm vụ của Rourke lúc này đó là đứng ở hàng tiền tuyến để chống chịu những đòn tấn công của đối phương nhờ vào chiêu thức Càng Chiến Càng Hằng, tạo nên một lớp giáp ảo, vừa giúp giảm sát thương cộng dồn lên kẻ địch mà còn tăng thêm khả năng hút máu nữa.

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại 5

Moren được đánh giá là một trong những tướng Pháo Thủ mạnh nhất game nhờ kỹ năng Súng Thần Công, tăng thêm một lượng giáp và kháng phép trong vòng 5 giây và hiệu ứng này có thể được cộng dồn. Moren có thể duy trì trạng thái này khi đánh thường trùng một kẻ địch.

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại 6

Capheny cực mạnh với chiêu thức Mưa Liên Thanh với những đợt đạn hình nón được xả liên tục, gây  250/350/450 sát thương phép mỗi 0.2 giây. Ngoài ra còn giảm giáp kẻ địch trong (có thể cộng dồn). Nhờ chiêu thức này mà Capheny hoàn toàn có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình của đối phương chỉ với một lần tung chiêu mà thôi.

Giai đoạn cuối trận: Vòng 20 trở đi

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại 7

Đây là một giai đoạn mà bạn phải bảo vệ hàng Pháo Thủ của mình và tất cả cá Pháo Thủ phải được nâng lên ít nhất 2 sao. Trong thời điểm này thì bạn cần tìm cho mình Richter để có thể hoàn thiện được đội hình với khả năng tăng toàn bộ kháng phép cho toàn đội, từ đó tự tin đối đầu với tất cả những đội hình sát thương phép cực mạnh về cuối trận

Cờ Liên Quân mùa 2: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ - Khoa Học bất khả chiến bại 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang