Hướng dẫn cách khắc chế Urgot, vị tướng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12

Urgot là một trong những vị tướng quá bá đạo khi có thể khiến một vị tướng 3 sao bay màu ngay sau một cú kéo nhẹ nhàng

Ngay từ khi phiên bản 10.12 được cập nhật thì Urgot đã trở thành vị tướng bá đạo nhất trong Đấu Trường Chân Lý khi chỉ một mình hắn ta thôi cũng có thể áp đảo được đủ mọi loại đội hình khác nhau và rất nhiều người chơi đã phải bất lực nhìn con tướng 3 sao chủ lực của mình bị Urgot kéo vào và bay màu ngay lập tức.

Tất nhiên không phải là không có cách để khắc chế Urgot và game thủ vẫn có thể áp dụng một số cách vô cùng đơn giản để có thể áp dụng và tránh trường hợp bị Urgot "hành quyết" cả team mà không làm được gì.

Hướng dẫn cách khắc chế Urgot, vị tướng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12

Nếu như có Urgot xuất hiện trong sân thì hắn ta sẽ được xây dựng trong một số đội hình chủ yếu và người chơi có thể từ đó xây dựng một đội hình khắc chết của riêng mình

  • Urgot xuất hiện trên sân thì đối phương thường xây dựng cho mình đội hình Hộ Vệ - Xạ Thủ hoặc Tiên Phong - Bí Ẩn
  • Khi Urgot xuất hiện trên hàng chờ thì ắt hẳn đối phương đang muốn xây dựng một đội hình có Thresh, bao gồm Xạ Thủ - Thời Không, Xạ Thủ - Hộ Vệ, Siêu Công Nghệ - Thời Không.

Hướng dẫn cách khắc chế Urgot, vị tướng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 2

Một số cách khắc chế Urgot hiệu quả

Vuốt Bẫy

Đây là một trang bị có thể khắc chế được Urgot tốt nhất và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn cầy trao trang bị này cho tướng chống chịu của mình (đặc biệt là nên trao cho Robot Cơ Giáp), lúc này thì Urgot sẽ bị choáng ngay lập tức và kỹ năng kéo của hắn sẽ vị Vuốt Bẫy vô hiệu hóa ngay lúc đó. 

Khi bạn thấy đối phương bắt đầu dồn trang bị cho Urgot thì hãy nhanh chóng tìm cho mình một Vuốt Bẫy và gắn cho những vị tướng đang đứng trong tầm tấn công của Urgot (tầm đánh của Urgot là 3 ô). Thường thì sau vài trận đấu bị Urgot bắt liên tục thì bạn sẽ nhìn thấy được vị trí mà Urgot thường bắt rồi trang bị Vuốt Bẫy cho tướng chống chịu của bạn

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Đây là một lối xây dựng trang bị để có thể khắc chế được Urgot lẫn khắc chế được lối chơi Thresh kéo Urgot vào sân. Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ là trang bị sẽ trao cho bạn thêm một ít thời gian để Thresh không thể kéo thêm Urgot vào càn quét đội hình của bạn. Dù vậy thì trang bị này chỉ mang tính chất là câu giờ cho bạn mà thôi và nếu gặp phải một đội hình đối phương quá trâu (Tiên Phong - Bí Ẩn) thì vẫn rất dễ thua nếu như bạn không đủ sát thương.

Xếp đội hình dị

Tầm kéo của Urgot sẽ là 3 ô và người chơi có thể đặt một số vị tướng mồi đứng gần sau lưng của vị tướng chống chịu chính để tránh trường hợp Urgot nuốt chửng vị tướng 3 sao của bạn. Các tướng chống chịu thường sẽ chạy lên phía trước còn những tướng đứng sau sẽ giữ nguyên vị trí của mình, trừ khi Urgot được đặt ở hàng sau để đảm báo kéo trúng tướng chống chịu của bạn, còn không thì những vị tướng mồi sẽ bảo vệ cho vị tướng đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Phong Kiếm

Trong trường hợp đối phương xếp Urgot ở hàng cuối để chắc chắn có thể kéo tướng Tanker của bạn thì Phong Kiếm sẽ là một trang bị tuyệt vời để cso thể khắc chế tạm thời được Thresh và Urgot và câu thêm thời gian cho bạn càng nhiều càng tốt.

Một số cách khắc chế Urgot sai lầm mà người chơi nên tránh

Hướng dẫn cách khắc chế Urgot, vị tướng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 3

Áo Choàng Thủy Ngân

Dù trao cho vị tướng đeo trang bị này khả năng kháng hiệu ứng nhưng trang bị này lại không phát huy được tác dụng đối với kỹ năng của Urgot

Blitzcrank

Việc kéo Urgot lại gần hơn cũng tiềm ẩn nguy cơ hắn ta có thể kéo những vị tướng chủ lực của bạn bằng kỹ năng của mình. Việc thêm Blitzcrank vào lợi thì chưa thấy mà chỉ thấy thêm phần hại mà thôi.

Giáp Thiên Thần

Thêm một trang bị nữa vô dụng trước kỹ năng của Urgot. Dù có khả năng hồi sinh tướng nhưng khi đã bị kéo vào bằng kỹ năng của Urgot thì tướng đeo Giáp Thiên Thần cũng không thể hồi sinh được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang