Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết

Trong bài viết này thì người chơi sẽ có thể biết được một số mẹo vô cùng đơn giản nhưng lại có thể giúp người chơi trải nghiệm Coin Master một cách hiệu quả nhất

Coin Master ở thời điểm hiện tại vẫn giữ được độ hot cực lớn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam và mỗi ngày đều có rất nhiều người vẫn tích cực đi "đập nhà" của bạn bè mình mới thấy được sức hút của trò chơi này lớn đến mức nào. Tuy nhiên dù đã chơi game lâu nhưng nhiều game thủ vẫn chưa thể chơi Coin Master thật sự hiệu quả để có thể tối ưu hóa được số lượt spin và số tiền của mình nhận được.

Vậy người chơi phải làm gì thì mới có thể chơi tốt Coin Master? Chúng ta hãy cùng điểm qua một số mẹo mà game thủ có thể áp dụng để có thể chơi Coin Master hiệu quả hơn trước rất nhiều.

Mẹo gửi nhiều hơn 5 thẻ trong một ngày

Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết

Nếu như người chơi thừa thẻ thì có thể gửi thẻ và mỗi người một người chơi sẽ có thể gửi được tối đa 5 thẻ. Tuy nhiên đối với nhiều người chơi thì con số này chưa đủ để thỏa mãi được họ và những người gửi thẻ cũng muốn nhận thêm được nhiều tài nguyên hơn từ những game thủ khác.

Có một mẹo để người chơi có thể gửi được nhiều hơn 5 thẻ trong Coin Master đó là thực hiện thao tác đổi ngày, giờ trên điện thoại của mình và phải đảm bảo rằng thời gian phải cách biệt ít nhất là 24 giờ. Lúc này thì người chơi sẽ có thể gửi được thêm 5 thẻ nữa và lặp lại thao tác này cho những ngày tiếp theo. Nếu không được thì còn một cách đó là gỡ game và tải lại thì bạn sẽ có thêm cho mình 5 lượt gửi thẻ nữa.

Dùng 2 ngón tay chạm vào màn hình khi trộm vàng

Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết 2

Mỗi khi người chơi quay được trộm thì hầu hết đều vui mừng khi mà họ sẽ có cho mình một khoản tiền lớn để xây nhà hoặc làm một số việc khác. Mỗi người sẽ có 3 lượt đào trộm vàng tại 4 điểm trong nhà của bạn bè mình. Tuy nhiên nếu bạn không may thì 1 trong 3 lần trộm vàng này bạn sẽ không đào được vàng - No Coin - chưa kể đến việc đào được ít tiền nữa.

Trong trường hợp người chơi có thú cưng thì nó có thể đào họ ô cuôi cùng, nhưng nếu như không có thì người chơi có thể thực hiện một mẹo khá thú vị, đó là chạm 2 ngón tay vào 2 điểm đào vàng trên màn hình cùng một lúc, vào 2 điểm đào cuối cùng. Lúc này thì người chơi sẽ có thể nhận được toàn bộ số tiền có trong cả 2 ô đó, nhưng phả nhớ là chạm cùng một lúc thì mới có tác dụng nhé.

Nhận thêm lượt quay trong những fanpage Facebook

Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết 3

Ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều hội nhóm Facebook được lập ra để người chơi có thể kết bạn và mời nhau những lượt spin. Đây là một trong những cách để lấy spin hiệu quả và được rất nhiều game thủ áp dụng. Không chỉ thế người chơi còn thể vào những trang web để láy link nhận lượt spin nữa.

Cá cược

Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết 4

Khi mà người chơi có cho mình một lượng lớn lượt spin thì có thể đặt cược (trong game gọi là Bet) để nhân số quà mỗi lượt quay lên gấp 2 hoặc gấp 3 lần. Nếu như quay trúng thì số phần quà của lượt quay đó sẽ được nhân lên 2 hoặc 3 lần, bao gồm Khiên, Tiền, lượt spin, (trừ búa phá nhà).....

Tùy theo số lượng spin hiện có của bạn mà bạn có thể đặt cược lên nhiều hơn, ví dụ như x10, x20, x40, x80, x100......và đây được gọi là Super Bet. Nếu như may mắn quay được Trộm trong những lượt Super Bet thì bạn sẽ có thể nhận được tiền lớn hơn gấp nhiều lần so với ban đầu. Tuy nhiên nếu như số lượt quay của bạn còn quá ít thì Super Bet sẽ không xuất hiện và bạn chỉ có thể cược ở x3 mà thôi.

Luôn giữ thú cưng ở mức tỉnh táo

Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết 5

Mỗi khi cho thú cưng ăn thì nó sẽ hỗ trợ bạn trong 4 giờ, dù vậy nếu đã cho ăn nhưng lại không chơi đủ 4 giờ đó thì sẽ là một sự lãng phí khả năng của những con thú cưng. Vì vậy bạn chỉ nên cho thú cưng ăn nếu như bạn chắc chắn sẽ chơi game ở một khoảng thời gian đủ lâu.

Một người chơi mỗi ngày sẽ có thể nhận được thú cưng 15 phút miễn phí cứ sau 24h và nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi game thì có thể sử dụng thú cưng miễn phí này và nó sẽ giúp bạn ít tiêu tốn thức ăn cho những con thú cưng hơn.

Mỗi làng khác nhau là mua một rương mới

Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết 6

Mỗi làng mới đều sẽ có những thẻ vàng và thẻ hiếm khác nhau nên người chơi mỗi khi bước qua một ngôi làng mới thì nên mua những rương tại ngôi làng này để có được những thẻ mình cần.

Theo như ý kiến từ một số game thủ thì mỗi người chơi khi qua mỗi làng sẽ cần tiêu từ 1 tỷ cho đến 1,5 tỷ vàng cho việc mở rương khi bước sang một làng khác bởi bạn có thể kiếm được nhiều thẻ vàng và thẻ hiểm với hoạt động này.

Lên cấp VIP

Tổng hợp những mẹo để chơi Coin Master hiệu quả nhất mà game thủ nên biết 7

Nếu bạn muốn là một người chơi VIP của Coin Master không chỉ đơn giản là nạp tiền như nhiều tựa game khác mà bạn phải được chính NPH của tựa game này mời mà thôi. Việc chi tiền thật và lên cấp thật nhanh cũng là một cách để có thể được NPH của Coin Master để ý đến và trao VIP cho bạn.

Có cho mình nhiều tài khoản Coin Master

Một người chơi có thể có cho mình nhiều tài khoản Coin Master bằng cách tạo ra nhiều tài khoản Facebook khác nhau. Theo như cách mà nhiều game thủ thực hiện đó là sử dụng những phần mềm sao chép ứng dụng và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 tài khoản khác nhau mà không gặp quá nhiều thao tác rườm rà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang