Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12

Phiên bản 10.12 sẽ xuất hiện thêm một loạt những tướng và Hệ Tộc mới mà người chơi cần nắm bắt và "học bài" trước để có thể leo rank nhanh chóng hơn trong Đấu Trường Chân Lý

Hiện tại đang có rất nhiều game thủ trông chờ những thay đổi mới nhất của Đấu Trường Chân Lý trong bản cập nhật 10.12 sắp tới với một loạt những vị tướng và Hệ Tộc mới xuất hiện để thay thế cho những Hệ Tộc đã bị loại bỏ. Mỗi vị tướng trong phiên bản 10.12 này đều có một nhiệm vụ nhất định và người chơi sẽ phải "học bài" để có thể xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất mà leo rank khi chế độ chơi này được cập nhật.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm mặt cũng như tìm hiểu cách sử dụng của những vị tướng mới sắp xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

Tướng 1 tiền vàng

Illaoi

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12

Illaoi (Cố Máy Chiến Đấu - Đấu Sĩ) là một vị tướng có khả năng chống chịu cực tốt và có thể so sánh được với những tướng tanker khác như Leona hay Poppy. Illaoi hoàn toàn có thể kết hợp được với những vị tướng Tiên Phong trong giai đoạn đầu game và việc người chơi có thể đạt được 4 Đấu Sĩ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì là một tướng Đấu Sĩ nên Illaoi thường sẽ được xếp ở hàng tiền tuyến với vai trò là một tướng chống chịu. Kỹ năng của Illaoi sẽ di theo đường thẳn nên người chơi có thể đặt vị tướng này ngay trước mặt những tướng quan trọng ở hàng đầu của đối phương để cô ta có thể tung kỹ năng chính xác hơn.

Nocturne

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 2

Nocturne (Cỗ Máy Chiến Đấu - Mật Thám) sẽ đảm nhận một vai trò khá quan trọng đó là cung cấp thêm khống chế cho team và khó có tiềm năng để trở thành một vị tướng gánh đội như mùa 2. Việc có Nocturne chỉ để giúp cho người chơi có thể tạm thời hoàn thiện được đội hình Mật Thám hoặc Cỗ Máy Chiến Đấu mà thôi.

Nocturne có thể được đặt ở vị trí hàng sau và có nhiệm vụ cung cấp khống chế cho đội hình của mình, vì là một tướng Mật Thám nên người chơi cũng cần sắp xếp Nocturne sao cho hắn có thể nhảy thẳng vào carry của đối phương, chỉ cần dính khống chế thì cục diện của trận đấu sẽ nhanh chóng được xác định.

Tướng 2 tiền vàng

Kog'Maw

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 3

Kog'Maw (Cỗ Máy Chiến Đấu - Pháo Thủ) là một vị tướng vô cùng sáng giá cho những đội hình Roll chậm. Nếu có thể trang bị được cho vị tướng này thêm Diệt Khổng Lồ thì tiềm năng của Kog'Maw trong vai trò gánh đội sẽ cực kì lớn, trở thành một carry phụ cho đội hình Pháo Thủ hay thậm chí trở thành tướng gánh đội chính trong đội hình Roll chậm.

Là một tướng carry nên Kog'Maw cần được đặt ở tuyến sau của đội hình, ngoài ra việc có kỹ năng tăng tốc độ đánh trong 3 giây nên vị tướng này cũng không quá cần những trang bị tăng tốc độ đánh. Tuy nhiên nếu trang bị thêm những món đồ tăng tốc độ đánh thì trong 3 giây Kog'Maw sẽ có thể tung nhiều đòn đánh thường hơn.

Nautilus

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 4

Nautilus (Tiên Phong - Phi Hành Gia) là một vị tướng cực kì tiềm năng và có thể tạo ra được những đột biến không ngờ trong đội hình Tiên Phong. Nếu kết hợp với Mordekaiser, một tướng Tiên Phong khác sẽ giúp cho team vừa có thể chặn sát thương của team địch mà còn gây ra một lượng khống chế ổn định. Ngoài ra việc kết hợp với Leona hay Poppy ở đầu game là cực kì tốt.

Nautilus nên được đặt ở tiền tuyến, dù vậy vẫn chưa biết được liệu Nautilus sẽ tung kỹ năng vào mục tiêu như thế nào, có thể là ở tầm xa nhất hoặc là ngẫu nhiên. Tuy nhiên kỹ năng của Nautilus chắc chắn cũng sẽ tạo được một lợi thế không nhỏ dành cho người chơi.

Zed

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 5

Zed (Nổi Loạn - Mật Thám) là một thành viên mới của đội hình Nổi Loạn và vị tướng này trở lại với một kỹ năng tương đối thú vị. Sát thương cộng thêm từ kỹ năng có thể sẽ không cao nhưng nếu Zed nhắm vào những tướng carry có sát thương cao của team địch thì sát thương của Zed sẽ được tăng lên đáng kẻ.

Là một vị tướng Mật Thám nên Zed sẽ thường được xếp ở hàng sau của đội hình, là một vị tướng cận chiến nhưng nếu Zed có cho mình Đại Bác Liên Thanh với tâm đánh được tăng thêm sẽ là một thế lực đáng để hi vọng trong tương lai không xa.

Tướng 3 tiền vàng

Bard

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 6

Bard (Phi Hành Gia - Bí Ẩn) có cho mình một kỹ năng tương đối thú vị, không hề có không chế hay gây sát thương gì cả, nhiệm vụ của Bard đó là tăng thêm XP cho người chơi để lên cấp nhanh chóng hơn. Điều này cũng sẽ khiến Bard trở thành một tướng sáng giá để giữ một số trang bị quan trọng như Giáp Thiên Thần hay Bùa Xanh cho những vị tướng quan trọng cuối game.

Là một vị tướng có vai trò hỗ trợ người chơi là chính nên Bard có thể được đặt ở giữa đội hình. Dù vậy thì Bard vẫn sẽ là tướng nhanh chóng bị bán đi trong giai đoạn giữa và cuối của trò chơi dù ở bất kì đội hình nào.

Cassiopeia 

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 7

Cassiopeia (Cỗ Máy Chiến Đấu - Bí Ẩn) có một kỹ năng gây sát thương theo thời gian khá thú vị, dù vậy mỗi trận đấu lại không có nhiều thời gian để mà Cassiopeia có thể thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình. Cassiopeia có thể được thêm vào đội hình để có được đầy đủ buff Bí Ẩn và trở thành một cặp với Urgot để gây sát thương và làm chậm cũng khá ổn.

Tùy vào từng tình huống mà người dùng có thể để Cassiopeia ở tuyến sau hoặc giữa đội hình. Kỹ năng của Cassiopeia sẽ nhắm đến một mục tiêu cụ thể đó là tướng không bị nhiễm độc đứng gần nhất và hoàn toàn có thể tạo được lợi thế cho người chơi ở thời điểm đầu trận

Vayne 

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 8

Vayne (Siêu Công Nghệ - Xạ Thủ) sẽ là một vị tướng giúp cho người chơi có thể hoàn thành được đội hình 6 Siêu Công Nghệ một cách nhanh chóng hơn mà không phải chờ co Ekko trong đội hình. Dù vậy chưa biết liệu cô nàng này có thể trở thành một vị tướng gánh đội cho Siêu Công Nghệ được hay không và cần thời gian để xem xét.

Là một tướng carry nên Vayne cần đứng ở vị trí hàng sau của đội hình. Trang bị thêm những món đồ tăng tốc độ đánh sẽ giúp cho Vayne có thể gây ra nhiều sát thương hơn khi đang sử dụng kỹ năng của mình. Kỹ năng của Vayne có thể giúp cho cô ta sống sót tốt trong giao tranh nên cũng không cần đưa những trang bị phòng thủ cho cô nàng này.

Tướng 4 tiền vàng

Gnar

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 9

Gnar (Phi Hành Gia - Đấu Sĩ) sẽ giữ vai trò là một vị tướng chống chịu cũng như là gây ra một lượng khống chế lớn cho đội hình, hoàn toàn có đủ tiềm năng để thay thế cho Cho'Gath ngay sau khi được cập nhật.

Người chơi có thể đặt Gnar ở hàng tiền tuyết hoặc giữa đội hình. Việc trang bị cho vị tướng này thêm Giáp Thiên Thần để Gnar có thể "quẫy" mạnh hơn và lâu hơn trong giao tranh. Bản thân là một tướng đánh xa nên người chơi có thể xếp Gnar ở vị trí giữa đội hình cho đến khi có được Giáp Thiên Thần và đặt cậu ta ở hàng trên nhằm gây ra khống chế hiệu quả hơn.

Riven

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 10

Riven (Kiếm Khách - Thời Không) có kỹ năng chia ra làm 3 phần khá rõ rệt, bao gồm tạo khiên, chém và chém ulti. Riven không có tốc độ đánh cao nhưng bởi kỹ năng tiêu hao ít mana hơn nên vị tướng này hoàn toàn đủ khả năng để tung kỹ năng liên tục khiến đội hình đối phương chao đảo.

Dù đứng trong một đội hình sát thương vật lý nhưng Riven vẫn sẽ gây sát thương phép trong bất kì trường hợp nào.

Riven có thể được xếp ở phía sau những vị tướng chống chịu ở hàng tiền tuyến. Trang bị cho cô nàng này sẽ là Bùa Xanh để RIven có thể tung chiêu liên tục, thêm vào đó là Áo Choàng Giải Thuật để cho cô ta có thể lao vào mà không sợ những chiêu thức khống chế đang nhắm đến mình.

Teemo

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 11

Teemo (Phi Hành Gia - Xạ Thủ) có thể được xem là vị tướng được trông chờ nhất khi mà bản cập nhật 10.12 chuẩn bị cập bến. Teemo có lượng tốc độ đánh được cho là khá nhanh trong trò chơi nên việc có cho mình Cuồng Đao Guinsoo và Ngọn Giáo Shojin để spam kỹ năng liên tục là điều hoàn toàn cần thiết.

Khi có cho mình buff Phi Hành Gia thì Teemo sẽ chỉ còn 50 mana mà thôi, rất thuận lợi cho việc tung kỹ năng liên tục của mình.Vệ tinh độc của Teemo cũng được quăng ra khá xa nên nếu sống đủ lâu thì đội hình Mật Thám cũng sẽ khó có thể sống sót được khi giẫm lên những chiếc vệ tinh chết người ấy.

Có thể thêm cho Teemo Giáp Thiên Thần và Áo Choàng Giải Thuật để đảm bảo tầm ảnh hướng của vị tướng này lên trận đấu.

Viktor 

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 12

Viktor (Cỗ Máy Chiến Đấu - Pháp Sư) sẽ là carry chính của đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu khi kỹ năng của hắn sẽ gây sát thương cho những mục tiêu ở giữa 2 vị tướng xa nhất. Chỉ cần thêm vào một trang bị phòng thủ và trang bị SMPT có thể khiến hắn ta trở thành một thế lực vô cùng đáng sợ trong Đấu Trường Chân Lý.

Viktor cần đứng ở hàng sau để có thể thuận lợi tung kỹ năng và dọn dẹp toàn bộ team địch, nếu may mắn có được Blitzcrank đặt cạnh Viktor thì đối phương sẽ phải chịu thêm nhiều sát thương hơn nữa. Viktor có thể được xem như là một vị tướng cực tốt để thay thế cho Vel'Koz, thậm chí còn tốt hơn Vel'Koz bởi cơ chế kỹ năng thông minh của mình.

Tướng 5 tiền vàng

Janna

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 13

Janna (Vệ Binh Tinh Tú - Thánh Mẫu) sẽ là vị tướng hỗ trợ có khả năng cung cấp những buff có lợi cho đồng mình và gây khống chế cho toàn bộ team địch. Đáng nói nhất chính là buff Thánh Mẫu độc quyền của riêng vị tướng này khi nó biến toàn bộ sát thương từ đòn đánh cơ bản của đội hình trở thành sát thương phép, từ đó khắc chế một loạt trang bị phòng thủ của đối phương.

Vị trí của Janna cần được đặt ở giữa bàn cờ để có thể gây ra nhiều khống chế càng tốt, nếu sắp xếp và quan sát đội hình đối phương một cách thông minh thì bạn hoàn toàn có thể khiến đội hình đối phương ăn trọn lốc của Janna.

Urgot

Tổng hợp cách chơi của những vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 14

Urgot (Cỗ Máy Chiến Đấu - Hộ Vệ) là một con bài cực kì nguy hiểm của đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu với kỹ năng kéo tướng địch vào rồi gây ra 2000 sát thương chuẩn lên mục tiêu bị kéo. Với sự bá đạo này thì thậm chí những vị tướng Hộ Vệ trâu bò cũng khó mà có thể sống sót được sau một cú kéo của Urgot.

Người chơi có thể đặt Urgot ở một vị trí an toàn như hàng giữa của đội hình để đảm bảo rằng hắn ta có thể kéo về những vị tướng quan trọng của đối phương, hay ít nhất là tiêu diệt toàn bộ những vị tướng chống chịu của đối phương để những carry của bạn có thể tự do tấn công những carry của đối phương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang