Hướng dẫn tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android và đăng nhập game đơn giản nhất

Hãy cùng bài viết tải ngay file APK của LMHT Tốc Chiến trên Android và tìm cách đăng nhập trải nghiệm game trực tiếp trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của game ngay hôm nay nhé.

Dù đã có mở cửa thử nghiệm trước tại server Trung Quốc khá kín, tuy nhiên Riot Games đã mời các game thủ may mắn tại Brazil và Philippines để tham gia trải nghiệm trực tiếp LMHT Tốc Chiến ngay trên hệ máy Android vào hôm nay và dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 26/06. Dù chỉ giới hạn khu vực khá gắt gao, tuy nhiên bạn vẫn có cách để tải file APK LMHT Tốc Chiến trên Android và tham gia chơi game ngay mà không có gì khó khăn cả. Hãy lần lượt làm theo từng bước dưới đây để vào được game không bị lỗi nhé:

Bước 1: Hãy tải về file APK và Obb của LMHT: Tốc Chiến tại ĐÂY!

Lưu ý: Game thủ cần phải truy cập đường link này bằng trình duyệt mặc định của máy hoặc ứng dụng Chrome hoặc Drive. Không mở bằng trình duyệt của Facebook.

Tùy vào từng thiêt bị Android mà bộ cài LMHT: Tốc Chiến được lưu ở từng vị trí khác nhau. Đa phần sẽ được lưu trữ ở mục Download.

Bước 2: Bạn sẽ cần tải ứng dụng X-plore về máy để tiến hành chỉnh sửa. Bạn có thể tải app ngay trên cửa hàng thông thường.

Bước 3: Vào X-plore, kéo xuống mục Download (hoặc thư mục mà game thủ lưu trữ bộ cài LMHT: Tốc Chiến). Tìm bộ cài LMHT: Tốc Chiến, giữ thư mục Obb, sao chép đến đường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Hướng dẫn tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android và đăng nhập game đơn giản nhất

Hướng dẫn tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android và đăng nhập game đơn giản nhất 2

Bước 4: Bạn đã có thể tiến hành cài đặt LMHT: Tốc Chiến. Để có thể mở Tốc Chiến thì người chơi cần phải chuyển vùng, fake IP sang Brazil bằng Hola Free VPN hoặc Kiwi VPN

Bước 5: Mở ứng dụng LMHT: Tốc Chiến đã cài đặt, tiến hành tải và cập nhật theo yêu cầu của Riot Games. (Lưu ý: Vẫn cần phải sử dụng ứng dụng thay đổi địa chỉ IP).

Bước 6: Đăng nhập bằng tài khoản Google Play mà người chơi đã đăng ký trước tại LMHT: Tốc Chiến tại Philippines hoặc Brazil.

Lưu ý: Tài khoản của người chơi không nhất thiết phải nằm trong danh sách được gửi mã mời từ phía Riot mà chỉ cần đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến trên Google Play của Brazil hoặc Philippines. Nếu "nhân phẩm" của người chơi cao thì hoàn toàn có thể đăng nhập được vào tựa game này. Chú ý, vào lần đăng nhập đầu tiên có thể không thành công, người chơi có thể thoát ra vào lại và tiến hành đăng nhập lại nhiều lần để thử vận may của mình. Thiết bị Android của người chơi phải sử dụng chip 64-bit theo yêu cầu của Riot Games.

Quan trọng: Game thủ cần đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến tại Philippines hoặc Brazil. Trong bài viết này sử dụng tài khoản Google Play Brazil. Game thủ có thể đăng ký trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến Brazil tại  ĐÂY ! ( Fake IP qua Brazil để vào đăng ký trước)

Hướng dẫn tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android và đăng nhập game đơn giản nhất 3

Hướng dẫn tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android và đăng nhập game đơn giản nhất 4

Nhưng một số game thủ dù không vào được game vẫn tài game về để....ngắm cho đỡ thèm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang