Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất bản 10.12 Rank Kim Cương

LÀ một trong những tướng 5 Vàng có khả năng kết liễu đơn mục tiêu mạnh nhất game hiện tại, hãy cùng tham khảo qua các đội hình sử dụng Urgot tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý và thử áp dụng qua hắn trong rank xếp hạng nhé.

Đội hình 1: Aurelion Sol Hộ Vệ và Urgot

Đội hình phòng thủ tối đa với Au.Sol đổi thành Hộ Vệ cực mạnh cực trâu và dời vị trí của Urgot đến bất kì vị trí tướng nào mà bạn muốn chúng chết trước.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất bản 10.12 Rank Kim Cương

Đội hình 2: Urgot + Hộ Vệ dễ xoay đổi đội hình khác

Vẫn nhắm tới mục tiêu Au.Sol Hộ Vệ và Urgot 3 đồ, đội hình này cho phép bạn có thêm kháng phép và nhiều loại đội hình dễ đổi hơn. Với Xin ZHao giữ đồ tank cho Au.Sol, về late game bạn có thể chuyển đổi nhiều hơn nếu không có Urgot như Xạ Thủ Bí Ẩn (Jhin Ashe), Janna + Fizz hoặc cả 6 Hộ Vệ 2 Bí Ẩn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất bản 10.12 Rank Kim Cương 2

Đội hình 3: Phiên bản Urgot + Xạ Thủ Hộ Vệ

Lấy 2 Xạ Thủ làm mồi nhử cho địch, Urgot sẽ cuốn hết tất cả địch lần lượt nếu có đúng trang bị cần thiết, trong khi Hộ Vệ tank cực tốt và Xạ Thủ rỉa máu hoặc đỡ đòn dùm Urgot.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất bản 10.12 Rank Kim Cương 3

Đội hình 4: 4 Tiên Phong 4 Bí Ẩn siêu thủ

Đây là đội hình khá dị và đặc biệt nhưng bất ngờ với Thresh kéo Urgot full 3 đồ từ hàng chờ vào trận, chắc chắn giết được mạng nếu Thresh lên 2 sao và cho Urgot mana để dùng chiêu gần như ngay lập tức. Urgot full 3 đồ với Bùa Xanh sẽ kéo địch với tốc độ chóng mặt và rất đáng thử qua.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất bản 10.12 Rank Kim Cương 4

Đội hình 5: 6 Siêu Công Nghệ kẹp Urgot

Trong đội hình này, bạn có thể rải đều trang bị cho các tướng Siêu Công Nghệ đồng thời dùng Vayne và Irelia làm con mồi câu giờ cho Thresh kéo Urgot từ hàng chờ ra ngoài. Đội hình này sẽ rất mạnh do ít đụng hàng với đối thủ kèm theo việc bù lại sát thương ở cuối game nếu bạn không tìm được Irelia/Vayne 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất bản 10.12 Rank Kim Cương 5

Đội hình 6: 4 Hắc Tinh Xạ Thủ

Tương tự như đội hình 5, đội hình Hắc Tinh với Jhin và Ashe gánh team có thể sẽ thiếu dame và có thể bù lại được cùng Urgot full đồ được Thresh kéo ra ngoài. Đây cũng là đội hình phù hợp nếu bạn chỉ muốn up cấp 8 và dùng tiền reroll ở cuối game.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất bản 10.12 Rank Kim Cương 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang