Top 4 mẹo để người chơi có thể làm quen nhanh nhất với Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12

Phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý đem lại khá nhiều những nội dung mới mẻ mà người chơi cần phải làm quen từ đầu trước khi leo rank

Khi mà phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 chuẩn bị được ra mắt trong phiên bản 10.12 sắp tới thì cộng đồng game thủ đã quan ngại rằng họ sẽ phải "học lại từ đầu" và hành trình leo rank của họ sẽ phải gián đoạn trong một khoảng thời gian bởi những thay đổi về tướng và Hệ Tộc trong phiên bản này.

Cũng chính vì thế mà trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài mẹo cơ bản để game thủ có thể làm quen nhanh hơn khi mà phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 chuẩn bị được cập nhật nhé.

Tướng mạnh vẫn hơn là buff Hệ Tộc

Có một thực tế từng được minh chứng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 đó chính là những vị tướng mạnh vẫn sẽ hơn là các buff Hệ Tộc trong chế độ này. Điển hình nhất chúng ta có những đội hình với một chủ lực duy nhất như Kayle - Thời Không hay là Gangplank - Pháp Sư chính là những minh chứng quan trọng nhất cho điều này. Khi mà mộ vị tướng trở nên quá mạnh thì Hệ Tộc cũng chỉ là những buff phụ vào mà thôi.

Top 4 mẹo để người chơi có thể làm quen nhanh nhất với Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12

Trong phiên bản cập nhật sắp tới thì người chơi sẽ không cần phải chơi bài bản với 4 Đấu Sĩ làm hàng chống chịu, thay vào đó thì một đội hình với những vị tướng Tiên Phong khỏe và nhiều hiệu ứng như Ngộ Không hay Nautilus để tăng thêm khả năng khống chế của đội hình lại hợp lý hơn rất nhiều.

Top 4 mẹo để người chơi có thể làm quen nhanh nhất với Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 2

Người chơi cũng nên nhớ rằng việc sở hữu những vị tướng đa dụng vẫn hơn hẳn những vị tướng ít tiền, cũng chính vì thế mà Ngộ Không vẫn sẽ là một vị tướng mà nhiều người chơi tranh giành trong phiên bản này.

Có cho mình càng nhiều tưởng chủ lực càng tốt

Phiên bản sắp tới đánh dấu sự xuất hiện của rất nhiều những thế lực mới đáng gờm như Urgot, những vị tướng Mật Thám mới hay đơn giản hơn là Phong Kiếm. Cũng chính vì thế việc chỉ tập trung xây dựng cho một chủ lực duy nhất sẽ rất là nguy hiểm, chỉ cần vị tướng chủ lực đó bay màu thì đội hình của bạn gần như chắc chắn thua thiệt.

Cũng bởi lý do này mà việc có cho mình ít nhất 2 vị tướng gánh đội trong đội hình là điều cần thiết, bao gồm một vị tướng có thể gây sát thương từ sớm và một vị tướng có thể dọn dẹp tốt chiến trường.

Top 4 mẹo để người chơi có thể làm quen nhanh nhất với Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 3

Bản cập nhật tới hứa hẹn sẽ là nơi mà những vị tướng Xạ Thủ tỏa sáng với sự xuất hiện của Teemo, những vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương cực kì lớn và rỉa máu đối phương từ từ. Chưa kể đến việc Jhin vẫn còn trong đội hình Xạ Thủ sẽ đem đến những phát bắn chí mạng chết người đến những vị tướng yếu máu của đối phương vô cùng hiệu quả.

Những vị tướng có sát thương diện rộng là vô cùng quan trọng

Với một bàn cờ giới hạn thì những vị tướng có sát thương diện rộng sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc gây ra sát thương lên toàn bộ địch. Những vị tướng có lượng sát thương diện rộng khổng lồ như Kayle, Miss Fortune và Gangplank chính là minh chứng cho điều này. Những vị tướng này sẽ có cho mình vai trò gây sát thương cực mạnh khi mà round đấu bắt đầu và những tướng như Irelia, Jhin sẽ có vai trò dọn dẹp những gì còn sót lại.

Top 4 mẹo để người chơi có thể làm quen nhanh nhất với Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 4

Những vị tướng mới như Teemo, Gnar hay Riven đều là những con bài có khả năng gây ra sát thương diện rộng và hoàn toàn có được tiềm năng trở thành những vị tướng chủ lực đáng sợ trong tương lai. Còn những vị tướng chủ lực như Vayne, Cassiopeia hay Urgot sẽ có nhiệm vụ dọn dẹp chiến trường.

Thích nghi vói từng trận đấu

Meta mới cũng sẽ là thời điểm mà những vị tướng mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và mỗi game đấu đều đưa người chơi đến những lối xây dựng đội hình khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ cần phải thích nghi với những thay đổi của từng trận đấu thì mới có cơ hội để giành được chiến thắng, hay ít nhất là cũng được trong vị trí Top 4.

Top 4 mẹo để người chơi có thể làm quen nhanh nhất với Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 5

Ví dụ điển hình như việc bạn phải đối đầu với một đội hình toàn sát thương phép thì việc có ít nhất một combo 2 Bí Ẩn để giữ máu là điều cần thiết. Hi sinh một ít sát thương để khắc chế được đối thủ mới chính là chìa khóa quan trọng để bạn đạt được những thành tích cao trong Đấu Trường Chân Lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang