Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế Urgot mạnh nhất Mùa 3 mà bạn nên biết

Hiện tại, Urgot và các đội hình xoay quanh hắn đang khá bá đạo và áp đảo đủ mọi đội hình mạnh khác trong nửa mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên bạn vẫn có khá nhiều cách để khắc chế Urgot khá chắc chắn và dễ áp dụng mỗi khi gặp hắn ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế Urgot mạnh nhất Mùa 3 mà bạn nên biết

Đầu tiên, Urgot có thể xuất hiện trong một số đội hình dưới đây, tùy theo tình hình mà bạn nên lựa chọn cách khắc chế hắn cho phù hợp:

  • Urgot có mặt trên sân - Tiên Phong Bí Ẩn, Hộ Vệ Xạ Thủ
  • Urgot trên hàng chờ - Tất cả đội hình có Thresh, cụ thể là Xạ Thủ Thời Không, Xạ Thủ Hộ Vệ, Siêu Công Nghệ Thời Không

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế Urgot mạnh nhất Mùa 3 mà bạn nên biết 2

Tổng hợp những cách khắc chế Urgot mùa 3 ĐTCL

Vuốt Bẫy

  • Đây là cách khắc chế Urgot hiệu quả và tốt nhất trong tất cả mọi cách hiện tại. Với Vuốt Bẫy cho tanker (đặc biệt ở robot Cơ Giáp), Urgot sẽ bị choáng ngay lập tức và dừng sử dụng kĩ năng kéo vào khi Vuốt Bẫy kích hoạt. Nếu bạn đã thấy đội địch bắt đầu dồn đồ cho Urgot thì hãy bắt đầu tìm Vuốt Bẫy và gắn cho các tướng trong tầm tấn công của Urgot nhé (Urgot có tầm đánh là 3 ô, sau vài đợt bị bắt thì bạn sẽ biết Urgot thường bắt ở vị trí nào nhất ngay lập tức)

Áo Choàng Tĩnh Lặng

  • Đây là cách khắc chế cho cả Urgot ở trên sân và khắc chế luôn cả Thresh chuẩn bị kéo Urgot vào sân. Áo choàng tĩnh lặng sẽ cho bạn thêm chút thời gian để Thresh không thể kéo Urgot vào kịp và càn quét đội hình của bạn. Tuy nhiên, vì chỉ là câu giờ nên tùy thuộc vào team địch có quá trâu (Tiên Phong Bí Ẩn) và team bạn có đủ sát thương để hạ gục hết đội hình địch sớm hay muộn thôi.

Xếp đội hình theo kiểu "kì dị"

  • Đối với Urgot và tầm kéo là 3 ô, bạn có thể đặt các tướng làm mồi gần ngay sau lưng tanker để chống việc Urgot nuốt mất tướng Tank 3 sao của mình. Với các Tanker thường di chuyển lên trên và tướng đứng sau giữ nguyên vị trí, trừ khi Urgot địch đặt ở hàng cuối cùng để bảo đảm kéo tanker, những con mồi này gần như bảo đảm sẽ bảo vệ tanker của bạn

Phong Kiếm

  • Nếu địch không xếp Urgot cao lên trên mà xếp ngay hàng cuối để ăn Tanker của bạn, Phong Kiếm sẽ là cách trị hiệu quả nhất cho cả Urgot lẫn Thresh để câu thêm thời gian cho đội của bạn đánh được càng nhiều càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách khắc chế Urgot mạnh nhất Mùa 3 mà bạn nên biết 3

Một số cách đánh Urgot sai hoàn toàn mà bạn không nên sử dụng:

  • Áo Choàng Thủy Ngân: Dù có khiên kháng tất cả hiệu ứng, trang bị này không cản được kĩ năng kéo của Urgot mà sẽ cuốn tướng vào ngay như không có gì hết
  • Blitzcrank: Dù bạn có thể kéo Urgot lại gần, tuy nhiên cách này lại rất mạo hiểm khi bạn đưa Urgot thẳng vào tầm có thể kéo các tướng dame của bạn (trong vòng 3 ô xung quanh). Blitzcrank kéo vào chỉ thêm hại chứ không lợi ích gì cả
  • Giáp Thiên Thần: Đã vào chiêu của Urgot thì có muốn hồi sinh cũng không được, các carry và Tanker đeo vào cũng vô hiệu

Trên thực tế, Urgot hiện đang rất mạnh và chắc chắn sẽ được Riot "dòm ngó" tới và bảo đảm ăn nerf trong bản cập nhật tiếp theo. Hãy cùng chờ đợi xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang