Valorant: Top 6 Combo Kĩ Năng giữa các Agent cực mạnh mà bạn nên áp dụng ngay

Với khá nhiều kĩ năng mang tính kiến tạo combo khá bá đạo, hãy cùng điểm qua Top 6 bộ combo của các cặp Agent mạnh nhất trong Valorant hiện tại để cùng áp dụng với bạn bè nhé.

Lưu ý: Để thực hiện các combo này thuần thục, bạn và đồng đội nên có chat voice và luyện tập trước trong phòng tập để có thể phối hợp ăn ý và đúng thời điểm nhất do các combo này phải được sử dụng gần như cùng lúc với nhau.

Combo 1: Brimstone + Sage

Cặp kĩ năng: Orbital Strike + Slow Orb

Với Orbital Strike có thể bao gọn một khu vực lớn nhưng địch vẫn có thể chạy ra khỏi khu vực này trong khoảng thời gian chờ nổ, combo Slow Orb + Orbital Strike thực tế rất mạnh và hiệu quả nếu bạn có thể đoán trước chỗ nấp giao tranh của đối thủ hoặc đường rush tới Site nhất định. Đặc biệt ở những đợt rush 5 người đang bị chặn ở một khu vực nhỏ, việc ném Slow Orb cùng lúc với Orbital Strike sẽ không cho địch thời gian thoát hiểm (khi chưa có nhiều Agent có thể tự dịch chuyển trong thời gian ngắn). Với một combo chuẩn, bạn có thể hạ gục được từ 2 đến 5 người cùng lúc.

Valorant: Top 6 Combo Kĩ Năng giữa các Agent cực mạnh mà bạn nên áp dụng ngay

Combo 2: Raze + Breach

Cặp kĩ năng: Paint Shells + Rolling Thunder

Đây cũng là một combo rất kinh khủng khi có thể hạ gục nhiều mục tiêu cùng lúc. Dù Rolling Thunder có thể dùng để làm tê liệt toàn bộ một khu vực nhất định, tuy nhiên combo này có thể chặn cả một đợt rush site ngay lập tức với gần như có thương vong cho team địch. Bạn có thể áp dụng cho các đường rush ngắn trong không gian hẹp (Rush B ở Ascent hoặc A ở Split) và bắn Rolling Thunder bao quát cả khu vực này, điều còn lại là Raze ném một quả nade thật đẹp vào giữa khu vực đó để hoàn thành combo. Việc ném Paint Shell rất quan trọng và bạn nên vào phòng tập để chọn các góc ném chuẩn nhất.

Valorant: Top 6 Combo Kĩ Năng giữa các Agent cực mạnh mà bạn nên áp dụng ngay 2

Combo 3: Omen + Phoenix

Cặp kĩ năng: Dark Cover + Curve Ball

Combo này cũng khá đơn giản nhưng rất hữu dụng. Đơn giản là bên trong Dark Cover của Omen có thể được xem như một bức tường che tầm nhìn tạm thời và Curve Ball (bom sáng) của Phoenix có thể được ném ra khỏi quả cầu đen này phát nổ bên ngoài và gây mù mắt tất cả địch bên ngoài nhìn phải - dĩ nhiên là trừ Omen và Phoenix bên trong rồi. Combo này rất tốt khi Omen có thể để dành 1 lượt dịch chuyển của mình cho trường hợp khác và Phoenix có thể tạo yếu tố bất ngờ mà không phải làm mù mắt chính mình.

Valorant: Top 6 Combo Kĩ Năng giữa các Agent cực mạnh mà bạn nên áp dụng ngay 3

Combo 4: Omen + Reyna

Cặp kĩ năng: Paranoia + Leer

Hiện tại, Leer của Reyna khá bá đạo khi chặn tầm nhìn ngay lập tức - dù có tầm sử dụng rất ngắn và tạo nguy hiểm cho Reyna. Với Paranoia của Omen, Reyna có thể không phải lo ở một số góc camp nhất định khi đã có Paranoia quét trước những góc có thể có địch camp. Vừa có mù Paranoia và vừa có Leer, địch sẽ rất khó thoát khỏi tình huống này hoặc tốn thời gian ngắm bắn quả cầu Leer hơn.

Valorant: Top 6 Combo Kĩ Năng giữa các Agent cực mạnh mà bạn nên áp dụng ngay 4

Combo 5: Brimstone + Breach

Cặp kĩ năng: Incendiary (Molly) + Aftershock

Đây là bộ đôi kĩ năng "ép góc" gay gắt nhất của Brimstone và Breach khi bạn có thể ép địch phải chạy ra khỏi các góc camp khó chịu (hoặc mất máu tới chết). Với các góc camp trong kẹt, bạn có thể rải Incendiary trên đường đi hoặc ngay vào trong góc camp, sau đó Aftershock bắn tiếp vào góc tường camp đó để làm hiệu ứng sát thương đôi, nếu không phải góc đó thì bạn có thể cẩn thận kiểm tra góc còn lại xem có địch camp không. Đây là tình huống 50 - 50, bạn có thể rải molly ở góc này và Aftershock ở góc còn lại cũng được, nhưng nếu địch lì (hoặc tự hồi máu như Sage) thì cũng không bảo đảm lắm.

Valorant: Top 6 Combo Kĩ Năng giữa các Agent cực mạnh mà bạn nên áp dụng ngay 5

Combo 6: Cypher + Sova

Cặp kĩ năng: Trapwire + Hunter's Fury

Combo này khá đơn giản và có thể áp dụng tùy ý. Với Trapwire của Cypher thường xuyên xuất hiện, bạn có thể sử dụng Hunter's Fury bắn xuyên tường tới ngay trúng mục tiêu vừa bị lộ diện bởi Trapwire. Đặc biệt, nếu có người dính thì thường sẽ là người đầu tiên trong nhóm (trừ khi đi lẻ), và cho phép Sova có thể bắn lệch ulti của mình về hướng sau lưng của mục tiêu vừa lộ diện để có thể hên xui trúng tất cả các đồng đội đi sau của hắn. Nếu không bị Trapwire phát hiện, bạn cũng có thể ghi nhớ vị trí Trapwire trên minimap và khi thấy nó bị phá hủy thì cũng có thể biết có người ở đó mà nhắm bắn.

Để hiểu rõ hơn về các combo này, bạn có thể tham khảo qua video dưới đây với ví dụ từng combo một:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang